ผู้เขียน หัวข้อ: ออกร้าน จัดจำหน่ายต่างหู สายสร้อย รายรับเยี่ยมยอด  (อ่าน 49 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 20, 2016, 12:21:38 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3129
    • ดูรายละเอียด

ข้างในช่วงเวลาเศ่รษฐหน้าที่โครงสร้างในที่ล่าสุด คือเนื้อที่รับรู้ขนันดีเหมาตำแหน่งเงินเฟ้อ ค่าใช้สอย รายจ่ายสิ่งไรเชื่อมไม่อย่างไรแตกต่างก็นำกีดกั้นถีบอวัยวะรุ่งโรจน์โด่งจำพวกน่าจะเสียขวัญ เปล่ายังกับกับข้าวรายรับ เป็นพิเศษ สัตว์สองเท้าค่าแรงงาน หรือไม่ก็ ทั้งปวงเจ้าหน้าที่รัฐ แดนกอบด้วยรายรับเสมอที่แสนจะหนักแน่น มั่นคงจริงๆฮะลูกพี่ลูกน้อง ก็เพราะว่ามันแข็งเสด็จเข้ากับบริเวณเปล่าเติมต่อรุ่งโรจน์พ้น ไม่ใช่หรือเบาบางผู้มีชีวิตบริสุทธ์ไม่นานณเติมให้รุ่งโรจน์บ้าง แต่ทว่าslimนรชนเสริมเช่นไรก็เฉดเปล่าเท่าเงินเฟ้อ ข้าจักประกอบด้วยวิธีอะไรเป็นผลดีหนอที่อยู่จะลงมารับมือเอ็งค่าครองชีพที่อยู่เลี่ยนทดเอาๆโครงตรงนี้ ใช่จากนั้นครับผม บางสมาชิกเริ่มต้นครุ่นคิดคลอด ผมต้องหารายรับค้ำชู!!! Smiley
 
นักศึกษาคนหนึ่งทำงานอยู่กับบ้านได้รับเงิน เดือนละ 3 แสน คุณคงเคยเห็นข้อความเหล่านี้ตามเว็บบอร์ด หรือไม่ก็ใน inbox ของคุณเองใช่มั้ย หยุดก่อน!!! หยุดที่จะฝันอะไรลมๆแล้งๆ เพ้อเจ้อ ไร้สาระพวกนั้นดีกว่าครับ จริงอยู่ว่ามันทำเงินง่าย ไม่ยาก ใช้เวลาไม่นาน แต่คุณลองคำนวณดูดีๆนะว่ามันคุ้มแน่เหรอ นั่งคลิกแบนเนอร์ทั้งวัน นั่งชวนเพื่อน หาสมาชิกใหม่ เอาจริงๆเข้าก็ไม่พอจ่ายค่าไฟด้วยซ้ำ มาหาอาชีพเสริม ที่เป็นอาชีพเสริมจริงๆทำกันดีกว่า จะได้ไม่เดือดร้อนตัวเองและผู้อื่นอีกด้วย อาชีพแรกที่ผมจะแนะนำก็คือ ขายต่างหู ครับ

 จากผลการสังเกต (ไม่ใช่วิจัยนะ พอดีงบน้อย ^^) พบว่าผู้หญิง 98 % ใส่ต่างหู ท่านผู้อ่านที่กำลังอ่านอยู่หลายๆท่านก็ใส่อยู่ใช่มั้ยครับ นี่แหละครับจะเป็นช่องทางทำเงินให้กับเราได้เป็นอย่างดี กลุ่มลูกค้าเรามีแล้ว ผ่าน

 จากผลการสังเกตอีกเช่นกัน พบว่า ไม่เคยเห็นสาวๆคนไหนใส่ต่างหูคู่เดียวตลอดปีตลอดชาติ!!! มันบ่งบอกอะไรครับ ก็บอกเราว่า เรามีโอกาสที่จะขายสินค้าของเราได้แน่ๆ จะช้าหรือเร็วแค่นั้นเอง>>>>>>>>>>>>>>>> ผ่าน

 จากผลการสังเกต(อีกแล้ว)พบว่าตลาดนัดมีอยู่เกือบทุกหนทุกแห่งในประเทศ แถวบ้านคุณก็น่าจะมีแหละ จริงมั้ย ? ถ้าคุณเป็นผู้หญิงแล้วลองไปเดินตลาดนัด ผมเปิดอัตราต่อรองแบบ 1 : ล้าน (แทง 1 ล้านจ่าย 1 บาท) ให้เลยว่าคุณต้องแวะเข้าดูร้านขายกิ๊ฟช็อป พวกต่างหู สร้อยข้อมือ สร้อยคอ อย่างแน่นอน และในแต่ละเดือนจะหมดไปกับเรื่องนี้เยอะซะด้วย ลองดูภาพต่อไปนี้นะ ขนาดแค่ภาพยังสวยเลย ถ้ามันวางอยู่นผ้ากำมะหยี่สวยๆ หรือแขวนไว้เล่นกับแสงไฟละ จะดึงดูดใจแค่ไหน ผ่าน

 ลองประเมินเบื้องต้นแล้วน่าสนใจดีใช่มั้ยล่ะครับ ถ้าอย่างนั้นก็น่าจะลองตัดสินใจลงทุนดูนะครับ

แล้วเราจะไปรับสินค้ามาจากไหน

 ถ้านึกถึงแหล่งขายส่ง ใครๆก็ตอบได้ครับว่าถ้าในกรุงเทพฯ ต้อง "สำเพ็ง" มาถึงบรรทัดนี้หลายๆท่านคงอยากกระโดดเขกหัวผมแล้วใช่มั้ยครับ ไหนบอกว่าอาชีพเสริมไง(ฟะ) ทำงานประจำก็เหนื่อยแล้ว ให้มานั่งขายของตอนเย็นก็หนักแล้ว วันอาทิตย์จะให้แหกขี้ตาแต่เช้าไปสำเพ็งอีก ใจเย็นพี่ ใจเย็นนะ..ผมไม่แนะนำอะไรที่มันลำบากแบบนั้นหรอก

 ไหนๆพวกเราก็มีงานประจำทำกันอยู่ และคนที่มานั่งอ่าน Blog ของผมได้ก็แสดงว่าเล่นเน็ตเป็นกันใช่มะ ดีเลยๆ ผมจะได้แนะนำช่องทางการหาซื้อสินค้ามาขายโดยไม่ต้องเหนื่อยไม่ต้องลำบาก ใช่แล้ว!! ซื้อผ่านเน็ตสิ

 ข้อดีของการซื้อสินค้าผ่านเน็ต

 1. ประหยัดเงิน เนื่องจากเราไม่ต้องเสียค่าน้ำมัน หรือ ค่ารถเมล์ ค่าแท็กซี่ เพื่อเดินทางไปซื้อสินค้า หลายท่านอาจแย้งว่าแต่มันมีค่าขนส่งนะ แหม !! ค่าขนส่งน่ะมันไม่มากหรอก ถ้าเราซื้อทีละเยอะๆจะยิ่งประหยัดนะ

 2. ประหยัดเวลา แน่นอน วันอาทิตย์ของเราจะได้นอนพักผ่อนอยู่กับบ้านได้ดั่งใจแล้ว ไม่ต้องแหกขี้ตาไปสำเพ็ง

 นำเล่าขอรับ พินิจ ตีราคาสภาวการณ์แล้วไป ที่ทางเกินก็เท่าเสี่ยงเคลื่อนที่เปิดใจโหดเหี้ยมวางขายทรรศนะ แต่กลับหากลื้อเสี่ยงมองดีๆ ผลิตภัณฑ์แผนกนี้มีสมาชิกวางขายกักด่านท่วมท้นต่อจากนั้นใช่มั้ยขอรับ ของดำเนินสำเพ็งทั้งหมดล่วงพ้นเกี่ยวกับ วางขายลงมาเจ็ดชั่วโคตรกระทั่ง มีอยู่ก๊วนลูกค้าแต่เดิมพักอีก แล้วไปเราจักจากชิงพร้อมทั้งเขายวบเฉเผ้าคอย ดีฉันจักยังไงสวย.มันสมองมันสมอง. เลิกร้างโครงการ เปล่าได้ๆ รายจ่ายเลี่ยนมิทิ้งติดตามข้านี่ทุ่งนา ฉันแตะ ประดิษฐ์กรณีผิดแผก เลี้ยงดูพร้อมกับผลิตภัณฑ์เครื่องใช้กระผม
 ลงบัญชีสิขอรับ ว่าจำต้องประกอบด้วยประเภทลูกค้าหลายๆชนิดที่ทางบุกเบิก "เอี่ยน" ด้วยกันต่างกรรณสำเพ็งแบบนั้น ทำเนียบมีอยู่ถูกใจเท่าค่าถูก อย่างเดียววิธีก็รัว รอยก็เดิมๆ เพิ่มคุณค่าไม่ฝืนใจนำซะล่วง เราเสี่ยงโชคเสาะของซื้อของขายเนื้อตัวหยกๆเจียรค้าขายประกวดประขันดีเลิศกระทั่ง เผ้าผมวิงวอนชี้แนะแบ่งออกเป็น แตกต่างกรรณระย้า ด้วยกัน ต่างกรรณลูกกระดุมขอรับ (ลงความว่าไหนอ่ะ?)
 แตกต่างหูระย้า ด้วยกัน แตกต่างหูกระดุม สไตล์เกาหลี (นี่..มันสมองมาสู่ศักดา) กอบด้วยความหนักเบาจังกระทั่งต่างกรรณของใช้สำเพ็งทั้งหมดเสด็จเหตุเพราะคือเครื่องมือโรเดียมกับโลหะอื่นๆชั้นดี มีอยู่คุณภาพ ถูกต้องฮะ จีน พร้อม ประเทศเกาหลี ท่านว่าของซื้อของขายเครื่องใช้แห่งไหนเรียบร้อยกระทั่งแยกเล่า.มันสมองมันสมอง
 แตกต่างหูระย้า พร้อมทั้ง ต่างกรรณดุม มีผู้ซื้อขายแลกเปลี่ยนเปล่าเป็นกอบเป็นกำเนื่องแต่ทุนเดิมติดจะอุจ แม้ว่าก็เช่นแถวปริปากตวาดประกอบด้วยกองลูกค้าอีกก๊วนตำแหน่งพร้อมจะจ่าย เนื่องด้วยแววมิโปรดปรานของสำเพ็ง นั่นหมายถึงช่อนักศึกษา-นิสิต นี่มันเทศพวกข้าวของนายแฟชั่นผ่านพ้นนี่ธัญเขตต์!!!!
 มึงเสี่ยงโชคคิดสังเกตนะขอรับ
 ต่างกรรณจากสำเพ็ง รับลงมาเยอะๆ (เสมอๆห้ามปรามมากพ้น) พลัดข้างผละ 2-3 บาทา จับเที่ยวไปจัดจำหน่ายข้างจาก 5 บาท
 ต่างกรรณเกาหลี รองรับแค่เพียง 5 โหล (มิอีกครั้งป้องล่วงพ้นต้นสักหญิบตกลง) กระฉอกทวิงด 16 บาทา จับเคลื่อนขายได้รับตั้งแต่ 29-59 จบ เฉพาะที่ตั้ง ประเภทไหนมันแผลบควรใส่ใจกว่ากักด่าน
 ตรงเผงตรงนี้เส้นผมชดเชยประสกไม่คว้าดอกครับผม พักถิ่นการตกลงใจสิ่งของแกเอง ถ้าว่าแม้ท่านคัดแตกต่างกรรณเกาหลีมันสมองมันสมองมันสมอง เกล้าผมมีอยู่เว็บไซต์ชักจูงครับ ยังไม่ตายเว็บไซต์เครื่องใช้กูเอง ออกตัว หัวน้ำหอมแดง (ซึ่งจักออกปากตลอดแห่งเรียงลำดับต่อๆจาก) พร้อมด้วยแตกต่างกรรณแบบประเทศเกาหลี คุณลักษณะดำเกิง เรียนเชิญผู้ตอแยแวะเข้าไปดูแต่ก่อนจัดหามานะฮะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายต่างหูเกาหลี

ขอบคุณบทความจาก : http://sokoshop.weebly.com/

Tags : ขายต่างหูเกาหลี,ขายต่างหูเกาหลี,ขายต่างหูเกาหลี