ผู้เขียน หัวข้อ: Life Plankton Emulsion อิมัลชั่นทรงพลังเนื้อบางเบา ฟื้นปราการคุ้มครองผิวชั้นต่อช  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2018, 03:34:02 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1432
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     อิมัลชั่นทรงประสิทธิภาพเนื้อบางเบา ฟื้นปราการคุ้มครองป้องกันผิวชั้นต่อชั้นอย่างนุ่มนวลใน 7 วัน เพื่อผิวสวยสุขภาพแข็งแรง ฟื้นบำรุงผิวรอบด้านในอย่างเดียว ด้วย 3 สิ่งใหม่ ปรับสมดุลและปลอบโยนผิวเมื่อใช้ คุ้มครองปกป้องการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิว ปกป้องรักษาผิวจากสารที่ก่อเกิดการแพ้ อิมัลชั่นมีเนื้อบางนุ่มเบาคล้ายครีม แต่เข้มข้นราวกับเซรั่ม Biotherm Life Plankton Emulsion อิมัลชั่นสูตรบางเบา ซึมซาบไว เนื้อเข้มข้นราวกับเซรั่มและยังช่วยปลอบโยนผิวด้านใน 1 นาที* ปลอบโยนแล้วก็อ่อนโยนต่อผิว ช่วยแก้ไขผิวที่ระคายง่าย ผิวอ่อนแอ หรือผิวSensitive ผิวแพ้ง่าย ใก้กลับมาผิวดีแข็งแรงขึ้น ผิวสวยสุขภาพดี ยังไงก็รัก
 

 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก อิมัลชั่น https://www.biotherm.co.th/th/women/face/concern/youth-activation-radiance.html
 
     Biotherm Life Plankton Emulsion ด้วยจุดแข็ง ช่วยปลอบโยนผิวที่ถูกทำร้ายและก็ลดเลือนรอยแดงภายใน 1 นาที* พร้อมคุณสมบัติที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวกระชับ เรียบเนียน เป็นประจำดูงามสุขภาพแข็งแรงกระทั่งรู้สึกได้ อิมัลชั่น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณที่ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ สารแต่งสี น้ำมันแร่ และสารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอม เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับสมดุลผิว ทำให้ได้โอกาสเกิดอาการแพ้น้อยมาก ไม่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ที่สำคัญ ผ่านการตรวจสอบกับคนที่มีผิวเปราะบางที่มีแนวโน้มผิวแพ้ง่าย Biotherm Life Plankton Emulsion อิมัลชั่นเข้มข้น ด้วยส่วนผสมของนมพลิกตอน ประกอบด้วย LIFE PLANKTON เข้มข้นสูงสุด 5% ช่วยฟื้นฟูผิว ลดการระคายเคือง รวมทั้งการอักเสบของผิว ให้ผิวกระชับ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สดใส พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกภาวะผิว ด้วยคุณประโยชน์ ดังนี้ ผิวแห้ง ช่วยเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวชุ่มชื้น ผิวมัน ช่วยปรับให้สมดุลน้ำมันใต้ผิว ให้ผิวพรรณผ่องใส ผิวผสม ผิวดูสดใส สุขภาพดี แล้วก็ผิวแพ้ง่าย ช่วยปกป้องรวมทั้งปลอบผิวจากสารก่อการแพ้ อีกทั้งได้รับการรีวิวจากผู้ใช้จริง เป็นต้นว่า ให้ความชุ่มชื้นดี ใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้น ร่างกายแข็งแรง สิวไม่ขึ้น ไม่ระคายเคือง ลดอาการแดงของผิวได้ดี ลดอาการแสบผิว รูขุมขนกระชั เล็กลงอย่างเห็นได้ชัด หน้าเนียน ไม่ลอก ผิวดูฟูอิ่มน้ำ ฯลฯ จากผลของการทดสอบพิสูจน์แล้วว่าผลิตภัณฑ์สูตรใหม่อ่อนโยนต่อผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย


     ลักษณะเด่นสำหรับการแก้ไขรวมทั้งบำรุงผิวที่มีปัญหาเคือง ผิวอักเสบ ผิวอ่อนแอ ไบโอเธิร์ม 1 อาทิตย์ ผิวดูสวยสุขภาพดี กระชับ นุ่มลื่น และบ่อยขึ้น 1 เดือน คนที่ร่วมการทดลองผิวบอบบางมีทิศทางผิวแพ้ง่ายได้รับการดูแล ด้วยคำตอบจากผู้เข้าร่วมการทดสอบ ให้ความรู้ความเข้าใจสึก ผิวนุ่มขึ้น กระชับขึ้น สีผิวเป็นประจำ รู้สึกถึงความเคืองที่เกิดขึ้นมาจากผิวขาดความชุ่มชื่นลดน้อยลงและก็ผิวดูสวยสุขภาพแข็งแรงขึ้น เสริมความแข็งแรงของผิวด้วยอิมัลชั่น การที่ผิวแข็งแรงขึ้นก็ยิ่งทำให้ผิวเรามีคุณภาพที่ดีแล้วก็งามเพิ่มขึ้น
 
Source: บทความอิมัลชั่น https://www.biotherm.co.th/th/women/face/concern/youth-activation-radiance.html
 
 
 

Tags : อิมัลชั่น,Biotherm Life Plankton Emulsion,ไบโอเธิร์ม