ผู้เขียน หัวข้อ: งานท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นด้วยตัวเอง 2018 สาวกแฟนประเทศญี่ปุ่น ห้ามพลาด !:dy  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 08:24:59 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2487
    • ดูรายละเอียด

งานท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นด้วยตัวเอง 2018 ระหว่างวันที่ คาสิโนออนไลน์ 2-4 เดือนพฤศจิกายน ณ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ชั้น 5 รอบๆรอยัล พารากอน ฮอลล์ 2 แล้วก็ฮอลล์ 1

          หน่วยงานสนับสนุนการท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่น (JNTO) จัด "งานท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นด้วยตัวเอง 2018" จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-4 เดือนพฤศจิกายน 2018 ณ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ชั้น 5 รอบๆ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2 รวมทั้งพื้นที่บางส่วนของ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 1 ซึ่งงานในคราวนี้มีผู้ร่วมออกบูธจากทั่วประเทศประเทศญี่ปุ่นรวมทั้งเมืองไทยร่วมงานเป็นจานวนเยอะที่สุดเท่าที่ JNTO เคยจัดงานมา รวม 117 บูธ ที่พร้อมให้ข้อมูลการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นเยอะมาก ทั้งรื้นเริงไปกับกิจกรรมต่างๆพร้อมลุ้นรับของขวัญอีกเยอะ เป็นต้นว่า

งานท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นด้วยตัวเอง 2018
รูปภาพที่นำมาจาก เว็บ jnto.or.th

          - การออกบูธโดยผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยวจากประเทศญี่ปุ่น เป็นต้นว่า หน่วยงานเกื้อหนุนการท่องเที่ยวจังหวัดต่างๆในประเทศญี่ปุ่น รีสอร์ท การรถไฟ ฯลฯ รวมถึงบริษัททัวร์ชั้นแนวหน้ารวมทั้งสายการบินจากไทย รวมทั้งสิ้นกว่า 110 บูธ

          - แจกเอกสารและก็ให้ข้อมูลท่องเที่ยวญี่ปุ่นที่บูธของ JNTO รวมทั้งที่บูธจากจังหวัดต่างๆในประเทศญี่ปุ่นที่มาร่วมงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย (มีล่ามรอให้บริการ)

          - ขายผลิตภัณฑ์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ตัวอย่างเช่น ทัวร์ประเทศญี่ปุ่น ตั๋วเรือบิน อพาร์เม้นท์บ้านพัก บัตรรถไฟเหมาจ่ายทั่วประเทศญี่ปุ่น (Japan Rail Pass) บัตรรถไฟเหมาจ่ายแบบรายภูมิภาค บัตรเข้าสวนสนุก แล้วก็บัตรสุดคุ้มอื่นๆในราคาพิเศษ โดยบริษัททัวร์ชั้นหนึ่งรวมทั้งสายการบินจากไทย ufabet