ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย บ้านใหญ่คุณภาพ อยากรู้รายละเอียดกดคลิ๊ก  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 10, 2018, 01:49:52 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1206
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     - แผนการหมู่บ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดบ้านสมถวิล2 โครงงานบ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งทิศตะวันออก โครงงานบ้านเล็กๆร่มรื่น เงียบสงบ บบรยากาศดี ผ่อนคลาย เห็นวิวภูเขา หลบความขวักไขว่ ให้ท่านได้มีบ้านที่อบอุ่นแล้วก็พักได้อย่างสบายกายสบายใจ เดินทางสะดวก รถไม่ติด ทำเลอยู่ใกล้พัทยารวมทั้งมอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียงแค่ 15-20 นาที เดินทางไปสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาเพียงแต่ 45 นาที ท่านสถานที่สำหรับทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปดำเนินงานได้ง่าย สบาย ภายในช่วงระยะเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็เสมือนเลือกคู่ชีวิต เลือกให้ดีเยี่ยมที่สุด อีกทั้งขนาดพื้นที่ ทำเลที่ตั้ง การออกแบบ สภาพแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มค่ารวมทั้งความปลอดภัย เลือกโครงการบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลชนะใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
เยี่ยมชมเว็บไซต์บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตรวมทั้งการเดินทาง บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้พัทยาและมอเตอร์เวย์ เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปปฏิบัติงานที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ก็สบาย มีเส้นทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีโครงงานตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในย่านนี้จะมีการพัฒนารวมทั้งเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ที่ดินบริเวณนี้มีมูลค่าสูงขึ้นเป็นสองเท่า บ้านพร้อมที่ดินจึงเป็นสิ่งที่ล้ำค่าและก็มีมูลค่ามากขึ้นเรื่อยๆตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับการลงทุนของคนต่างชาติ วิธีการสำหรับเลือกซื้อบ้านที่ดีและชื่นชอบจากโครงการบ้านที่ดีสักที่ไม่ง่ายเลย หากโชคดี! เจอบ้านเนื้อคู่ โครงการดีมีคุณภาพ ก็เหมือนคนโชคดีได้พบเพื่อนแท้สนับสนุนในชีวิต บ้านช่วยทำให้ชีวิตง่ายรวมทั้งบรรเทาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ชีวิตที่ไม่เหมือนกันเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่กับคุณ บ้านที่ดีจะต้องมีโครงสร้างที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนสร้างขึ้นมาโดยผู้รับเหมามืออาชีพ ไม่ใช่บ้านประกอบยุคใหม่ที่รวดเร็วทันใจแต่ไม่ทน การผลิตบ้านจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เกรดดี มีคุณภาพ เช่น หลังคาซีแพค สุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคพร้อม ทั้ง ไฟฟ้า น้ำประปา ถนน ท่อสำหรับเพื่อระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่บริเวณพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม โครงการบ้านที่ดีต้องมีระบบความปลอดภัยที่ดียอด ทั้งยังกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกั้นและก็ประตูรั้วโครงการระบบ Key Card “บ้าน” ความสำราญที่มากกว่าที่อยู่อาศัย " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนหนทางมอเตอร์เวย์ เป็นเส้นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของเมืองไทย บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกทำขึ้นมาเพื่อความเจริญการติดต่อสื่อสารขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่บริเวณชายฝั่งทะเลภาคตะวันออก ช่วยแก้ไขปัญหาการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในโครงงานบ้านที่มีสถานที่ใกล้มอเตอร์เวย์ ก็เลยเป็นอีกหนทางหนึ่ง สำหรับคนที่ต้องการความสบายสบายและก็ลดเวลาสำหรับเพื่อการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สะดวก เดินทางออกเมืองก็สบาย ต้องการกลับไปอยู่ที่บ้านทุกวัน เพราะเหตุว่าบ้านกว้างกว้าง สบาย น่าอยู่ เสมือนติเตียนมเต็มพลังชีวิตที่ดีทุกวัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
ที่มา บทความบ้านสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : บ้านสมถวิล2,โครงการสมถวิล2,บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย