ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการตั้งครรภ์ได้โดยง่าย - รับคืนมีท้อง  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 10, 2018, 12:53:09 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4369
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการท้องได้อย่างไม่ยากเย็น - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับผู้หญิงบางบุคคลการท้องอาจซึ่งก็คือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับผู้หญิงคนอื่นๆที่ไม่ทราบว่าจะท้องได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานช่วงกลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่แล้วก็ชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับในการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

ถ้าหากคุณได้รับการตั้งท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมาการยอมรับฟังข้อเสนอที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้ นี่คือเคล็ดลับบางสิ่งที่บางทีอาจช่วยในการตั้งท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

ผู้หญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของช่วงเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับหญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชุดการตกไข่จะเป็นประโยชน์

กระบวนการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์ในการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ดีอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาวะห้อมล้อมและสุขภาพที่แตกต่างกันโดยเหตุนั้นจึงขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพาอาศัยเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ตอนที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนลากให้แน่ใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นแล้วก็ในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะเหตุว่าตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนหลายชิ้นสำหรับเพื่อการทักไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ขณะที่เหมาะสามารถช่วยในการท้องได้อย่างสะดวกสบาย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณต้องมีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันแค่นั้น โดยเหตุนี้เมื่อคุณตกไข่ในรุ่งเช้า แม้กระนั้นรอคอยจนถึงตอนเย็นเพื่อมีเซ็กส์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในช่วงเวลาที่ตัวอสุจิพากเพียรที่จะปฏิสนธิ นอกจากนั้นมูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีภายหลังการตกไข่ทำให้ตัวอสุจิไม่สามารถที่จะผ่านได้

มีความสุข

นี่คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จะต้องจำไว้สำหรับคู่ควงที่พากเพียรจะมีท้อง: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งสองคนมีความคิดว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำเป็นต้องทำในรายการที่ต้องทำ การรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตั้งครรภ์ได้โดยง่าย

เวลานี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการคาดเดาของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีท้องสองครั้งและธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยสดงดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังนับเป็นเวลาหลายปีแห่งความเพียรพยายาม"

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง