ผู้เขียน หัวข้อ: Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานเข้าสู่เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายขึ้  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 09:56:26 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1191
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่วัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
เชื่อว่าทุกๆคนในเวลานี้ คงควรจะมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอเพียงพอด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม และคงจะรู้ดีว่า เวลาจะใช้เครื่องใช้ไม้สอยพวกนี้ ก็จำเป็นต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ ไม่เช่นนั้นก็จะไม่สามารถนำไฟฟ้าเข้าเครื่องมือได้ ในที่สุดไฟที่เหลือในเครื่องมือก็จะเบาๆหมดลง รวมทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย และก็ไม่สามารถที่จะติดต่อคนใดเลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทคนที่ให้การผลิตและขายผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานมานาน ได้มองเห็นถึงความสำคัญของเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับชาร์จนี้ ก็เลยได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตอุปกรณ์ชนิดเครื่องชาร์จโดยยิ่งไปกว่านั้น สินค้าภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank และรวมถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องมือเพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ก็ดีแล้ว จนอาจจะกล่าวว่าในปัจจุบัน Innergie มิได้จำกัดผลิตภัณฑ์อยู่เพียงแค่ผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานแค่นั้น แต่ยังขยายมาสู่อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับคุณภาพของสินค้าต่างๆจาก Innergie ก็ต้องเห็นด้วยเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งหมด เริ่มจากสาย USB ที่ผลิตจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ ห่อด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้กับการใช้แรงงานในทุกสถานที่ ทุกช่องทาง จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมเรื่องการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ได้ หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาเพราะสายไฟคุณภาพไม่ดีๆที่จ่ายกระแสไฟได้ไม่บ่อยนักกระทั่งพาแบตเตอรี่พังไปได้เลย ที่สำคัญเป็น สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นก่อนอย่าง 2.0 จนกระทั่งรุ่นปัจจุบันนี้อย่าง 3.0 เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับในการใช้งานให้มากขึ้นเรื่อยๆไปอีก
เมื่อพูดถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอเอ่ยถึง USB Hub กันต่อไปเลย USB Hub จาก Innergie นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ลือชื่อที่สุดของแบรนด์ บนอุปกรณ์จะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงอุปกรณ์ที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต ไอพอเพียงด เครื่องไม้เครื่องมือจำพวกแสดงภาพและเสียง นอกนั้น USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในแนวทางเดียวกันช่อง USB คุณจึงมั่นอกมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานอุปกรณ์นี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องตรากตรำกับการต้องพลิกคว่ำอุปกรณ์ หรือหัก บิดสายไฟ ราวกับอย่างในเวลาที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณต้องการใช้งาน จำเป็นที่จะต้องคว่ำเครื่องไม้เครื่องมือลง หรือไม่ก็ต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความยุ่งยากสำหรับเพื่อการใช้งาน รวมทั้งทำให้วัสดุอุปกรณ์ได้รับความเสียหายเมื่อใช้ไปเป็นเวลานานๆอีกด้วย
.

.
ผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิโคนอกมาจำหน่าย ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ อีกทั้งเต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือหากจะใช้แต่ว่าในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก ตัวอย่างเช่น adapter แบบขากลม แล้วก็adapter แบบขาแบน สามารถแทงเข้ากับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีตูดตื้น หรือรุ่นที่มีก้นลึกก็ได้ทั้งนั้น หมดปัญหาเสียบแล้วไม่แน่น เกิดการโยก โยก จนทำให้ไฟฟ้าช็อตอย่างกับ adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายไฟฟ้า สายชาร์จ Innergie ก็ทำออกมาได้ดีทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายกระแสไฟได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาเรื่องไฟตก ไฟฉุดกระชาก จนถึงแบตเตอรี่ในวัสดุอุปกรณ์ที่คุณชาร์จอยู่พังทลายไฟได้เลย ยิ่งหากคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นแน่ๆ ผู้ใดกันแน่ที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตนเองพังทลายไป แล้วยังไม่รู้จักว่าจะกลายเป็นอะไรดี ขอเสนอแนะให้ใช้สินค้าจาก Innergie ยืนยันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
ผลิตภัณฑ์สุดท้ายที่ Innergie ผลิตมาจัดจำหน่าย ก็คือ Powerbank ปัจจุบันนี้คุณคงปฏิเสธไม่ได้ว่า ของสิ่งนี้เปลี่ยนเป็นเครื่องไม้เครื่องมือชิ้นสำคัญที่จำเป็นต้องนำพาไปด้วยทุกหนทุกแห่ง ถ้าหากอยากที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปทั้งวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดกระทั่งเครื่องดับ ไม่มีผู้ใดติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie ถ้าหากคุณได้ทดลองใช้งาน รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง เพราะเหตุว่าสามารถเก็บไฟได้ดี ชาร์จได้เยอะ แถมในตอนที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่นาทีแค่นั้น
.
ด้วยสินค้าคุณภาพทั้งหมดทั้งปวงที่กล่าวมานี้ ก็เลยสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie เป็นแบรนด์ด้านวัสดุอุปกรณ์พลังงานที่มีความครบถ้วนบริบูรณ์จริงๆโดยเฉพาะเครื่องใช้ไม้สอยพลังงานที่เกี่ยวเนื่องกับคอมพิวเตอร์ นับว่าเป็นผู้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนต้องไม่พลาด ถ้าคนใดที่กำลังมองหาสินค้าจาก Innergie อยู่ สามารถไปพบซื้อได้ตามร้านค้าอุปกรณ์สำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วๆไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ต่างๆที่มีการลงประกาศจัดจำหน่ายสินค้าด้วย ขอรับประกันว่าถ้าหากคุณได้ทดลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง และพึงใจสินค้าของเรา จนถึงอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่ๆ
.
Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : สายชาร์จ Innergie