ผู้เขียน หัวข้อ: การรักษาสภาวะ ตก ขาวในช่อง คลอดเพราะการติดเชื้อ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 07:34:29 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4369
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กล่าวว่าการคลอดทางช่อง คลอดเป็นเหตุปกติในสตรีเป็นกรรมวิธีธรรมชาติสำหรับการคุ้มครองป้องกันช่อง คลอดจากการตำหนิดเชื้อแล้วก็ทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกเป็นการไหลของของเหลวแล้วก็เซลล์โดยตลอด ผ่านทางช่อง คลอด สีรวมทั้งความสอดคล้องของการหมดหรือ ปลดประจำเดือน ต่างๆกลุ่มนี้ อาจนานับประการตามการมีรอบเดือน รวมทั้งวัฏจักรการผสมพันธุ์ของสตรี มีตั้งแต่ว่าการไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อมีความหนาขึ้นนิดนึง
หากการตก ขาวไม่ปกติ อาจเกิดเรื่องที่ต้องวิตกกังวล การปลดปล่อยออกมาของเมือก ชอบมีการปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย โดยมากเกี่ยวโยงกับเนื้อเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า แม้ในระหว่างมีเมนส์ ซับในมดลูกทั้งผองไม่หลุดพ้นออกมาจากร่างกายคุณ บางทีอาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในช่วงเดือนต่อไป สภาวะนี้อาจเกิดขึ้นได้หากแม้ในตอนที่มาถึงช่วงปลายเดือน รวมทั้งผู้เจ็บป่วยอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการตกเลือดแดง นอกจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายบางทีอาจเป็นอาการ ของภาวการณ์ทางการแพทย์บางสิ่ง นิดหน่อยของเงื่อนไขที่รับผิดชอบสำหรับในการปลดทำงานนี้ อาทิเช่น โรคที่เกิดขึ้นและมีปัญหาเกี่ยวกับเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดระดู, vulvovaginitis, โรคมะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการกลุ่มนี้จะมีลักษณะอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดเช่นความเจ็บระหว่างการ กระทำทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน ลักษณะของการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นฉี่ ป่วยไข้ความหิวหิวและเซื่องซึม
บางโอกาสในตอนต้นของการตั้งครรภ์หนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในระยะเวลาปกติมากกว่า การไหลเวียนของเลือดตามปกติ อาจคือเรื่องธรรดา แต่บางคราวบางทีอาจเป็นข้อชี้ชัด ถึงปัญหาร้ายแรง นอกนั้น ยังอาจเกิดจากภาวะแทรกซ้อน ในครรภ์หรือการแท้งลูก ภาวะแทรกซ้อน ทั้งปวงนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดเชื้อโรค ความไม่พอดีของฮอร์โมนโรคบางสิ่ง ในตอนนี้การบาดเจ็บทางช่อง คลอดหรือความแตกต่างจากปกติ เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การดูแลและรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดบางครั้งอาจจะง่าย ถ้าเกิดมันเป็นเพียงแต่กรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่ไม่ปกติ การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การออกกำลังกายบ่อยๆ และก็การรับประทานน้ำปริมาณมาก จะช่วยรักษาภาวะนี้ได้ ถ้าหากข้อตกลงเป็นเพราะเหตุว่า โรคบางสิ่งบางอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทดลองจะต้องมีการปฏิบัติการ และก็การดูแลรักษาโรคต้องเริ่มต้น การรักษาเป็นต้นว่ายา, การผ่าตัด, การทดลอง Pap smear, เคมีบำบัด, อาหารเสริม แล้วก็การทดลองทางด้านการแพทย์เป็นโอกาสสำหรับการรักษา สภาวะตก ขาวในช่อง คลอด
แนวทางที่จะช่วยลดภาวะ ตกเลือดในช่อง คลอดเป็นการกินน้ำ จำนวนมากทุกวี่ทุกวัน เลี่ยงการดื่มน้ำชา รวมทั้งกาแฟแทน นอกเหนือจากนี้ ยังมีการกินผลไม้สด แล้วก็ผักสดทุกวัน ของกินจากธัญพืช ช่วยสำหรับในการสร้างเสริมระบบ แล้วก็ช่วยลดการเสี่ยงต่อการตำหนิดเชื้อ กำจัดของกินที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์และสิ่งเสพติดสูง ชี้แนะให้ใส่กางเกงในเพื่อหลบหลีกการเปื้อนของยกทรง ระหว่างการ [url=http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/]ตก ขาว[/url] ในช่อง คลอด หลีกเลี่ยงการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมและก็สินค้าอื่นๆเพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคืองและก็ผื่นคัน เป็นเรื่องจำเป็น ที่จะไม่ทำตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย ด้วยเหตุนี้ควรจะใช้ถุงยาง ในเวลาที่รักการมีเพศ ชมรม ดูแลสุขลักษณะ ส่วนบุคคลของคุณให้ดีเยี่ยมที่สุด

ที่มา : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : ตก ขาว,อาการตก ขาว,ตก ขาวเยอะ