ผู้เขียน หัวข้อ: คนท้องทาเล็บได้ไหม :R  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 09:21:50 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2350
    • ดูรายละเอียด

เพราะเหตุไรแม่ครรภ์แก่จำต้องล้างเล็บ แทงบอลออนไลน์ ก่อนออกลูกล่ะ ก่อนออกลูกจำเป็นจะต้องล้างเล็บหรือเปล่า? ปัญหาที่ค้างคาใจแม่ครรภ์แก่ มาดูต้นเหตุว่าเพราะเหตุใดแม่ครรภ์แก่จำเป็นต้องล้างเล็บก่อนออกลูก ถ้าหากไม่ล้างเล็บแล้วจะเป็นเยี่ยงไร

เพราะเหตุไรแม่ครรภ์แก่จะต้องล้างเล็บก่อนออกลูก

คนท้องทาเล็บได้ไหม เพราะเหตุไรแม่ครรภ์แก่จะต้องล้างเล็บก่อนออกลูก ก่อนออกลูกจำเป็นที่จะต้องล้างเล็บหรือเปล่า? ปริศนาที่ค้างคาใจแม่ครรภ์แก่

คนท้องทาเล็บได้ไหม

การทาเล็บตอนท้องยังไม่มีข้อบังคับที่กระจ่าง แม้กระนั้นควรที่จะทำการเลือกยาทาเล็บ หรือสินค้าที่ใช้ที่คุณภาพดี กลิ่นไม่ฉุน และไม่ควรจะกัดเล็บ

สำหรับสารเคมีในน้ำยาทาเล็บ มีดังนี้ สมัครเอเย่นต์

- ฟอร์มัลดิไฮด์ สารเคมีที่ทำให้ยาทาเล็บแข็ง การสูดดมหรือกลืนสารตัวนี้จะมีผลให้กำเนิดอาการระคายคอแล้วก็ปอด รวมทั้งทำให้เสี่ยงเป็นโรคโรคมะเร็งเยอะขึ้นถ้าใช้ตลอดในจำนวนมากเป็นระยะเวลานาน แม้กระนั้นจำนวนสารดังที่กล่าวผ่านมาแล้วที่อยู่ในน้ำยาทาเล็บก็มีน้อยกระทั่งไม่ทำให้เกิดผลเสียต่อแม่ท้องหรือทารกในท้อง เนื่องจากสารเล็กน้อยจะถูกร่างกายของพวกเราสลายตัวไปอย่างเร็ว ทั้งยังยังมีกฎเกณฑ์ว่าเครื่องแต่งตัวทุกจำพวกจะมีสารเคมีนี้ได้ไม่เกินปริมาณร้อยละ 0.2 ซึ่งช่วยกันจำกัดการเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายต่อผู้ใช้

- โทลูอีน สารเคมีที่ทำให้น้ำยาทาเล็บทาได้เรียบลื่น สารตัวนี้ก็ทำให้เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกายเหมือนกับฟอร์มัลดิไฮด์ แม้สูดโดยตรงตลอดเป็นระยะเวลานานจะก่อให้เกิดอันตรายต่อระบบหายใจ ระบบประสาท แล้วก็ทำให้ทารกในท้องไม่ดีเหมือนปกติ