ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านเสริมสวยทำผมช็อตหงิกทั้งหัว :R  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 05:42:16 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2084
    • ดูรายละเอียด

ผู้รายงานข่าวได้เดินทางเข้าหา พนันบอล นางสาวขวัญญาความบันเทิง อายุ 30 ปี ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายขายบริษัทรับรองแห่งหนึ่ง และก็นายชวัลวิทย์ อายุ 25 ปี ผู้จัดการบริษัทสัญญาประกัน ซึ่งโพสต์ในเฟซบุ๊กว่า นางสาวขวัญญาความสำราญ แฟนสาวได้เข้าไปยืดผมที่ร้านค้าแห่งหนึ่ง ข้างในตรอกสามัคคี ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดนนทบุรี ในราคา 1,500 บาท ภายหลังจากกระทำยืดผมผลปรากฎว่าผมเสียขาดหล่นไม่น้อยเลยทีเดียว ลักษณะเสมือนช็อตอีกทั้งหัว

   แต่ว่าทางร้านค้าปัดความรับผิดชอบ แทงบอล กลับโทษว่าผมเสียอยู่ก่อนแล้ว แล้วก็กล่าวว่าให้ดูแลผมสักโดยประมาณ 1 ปีจะกลับมาดีอย่างเดิม ทั้งคู่ก็เลยได้เดินทางเข้าแจ้งเหตุที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ แต่ว่าทางตำรวจให้เดินทางไปแจ้งเหตุที่ สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ถนนหนทางแจ้งวัฒนะ ซึ่งทางข้าราชการได้ให้ผู้เสียหายสะสมหลักฐานเข้ามอบให้กับทาง สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคเหตุกำเนิดช่วงวันที่ 8 พฤษภาคม60

   จากการวิเคราะห์ภาวะผมของ นางสาวขวัญญาความสำราญ ผู้เสียหาย พบว่าผมมีลักษณะเป็นฝอย แห้งเกรียม อีกทั้งหัว เล็กน้อยมีการขาดหลุดตกเป็นจุดๆแตกต่างกัน สัมผัสโดยการใช้มือจับเบาๆผมก็หลุดขาดติดมือมาเยอะมากๆ ระหว่างที่สนทนา ผู้เสียหายมีน้ำตาคลอตลอดระยะเวลา เพราะเหตุว่าเศร้าใจจนถึงกล่าวออกมามิได้ เรื่องผมกับเพศหญิงเกิดเรื่องที่รับมิได้รวมทั้งรู้สึกขายขี้หน้า เมื่อวันที่ออกมาจากร้านค้าจนกระทั่งวันนี้ผู้เสียหายยังไม่กล้าที่จะไปปฏิบัติงานหรือออกมาจากบ้านเพื่อไปพบปะลูกค้าเหตุเพราะขายหน้าขายตาและก็ขาดความเชื่อมั่น