ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 03:05:15 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4349
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังตั้งครรภ์ตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องไหม บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดสอบการมีท้องที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและหญิงทุกคนมิได้มีลักษณะเช่นเดียวกัน เพศหญิงโดยมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดต่อแต่นี้ไปในช่วงแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าเมื่อยล้ามากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในระยะแรก ถ้าหากคุณกำลังมีครรภ์แล้วก็ประสบพบปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยปละละเลยเป็นการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้า ... อาเจียนและก็คลื่นไส้ได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ช่วงเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีท้อง สตรีบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางครั้งบางคราวก็มีประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้า ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมรวมทั้งอ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งครรภ์น่าเบื่อกว่าหนักใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ อย่างไรก็ดีช่วงเวลาที่พลาดมิได้เป็นการตั้งครรภ์เสมอ ปัจจัยอื่นๆอย่างเช่นความเครียดอาจก่อให้เกิดความชักช้าของระยะเวลา แม้วิตกกังวลเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจจะทำให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า แม้คุณมีช่วงเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีหลายท่านมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากได้ท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด รวมทั้งเนื่องจากผู้หญิงทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่ทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงตั้งครรภ์ หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะมีครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการพินิจว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบแพทย์ไหมและได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี