ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการมีท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 07, 2018, 08:27:03 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4349
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษากรรมวิธีมีท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเทคนิคสิบข้อที่ประพฤติตามคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีท้องรวมทั้งเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงในการมีท้อง

อย่างแรกที่คุณจะต้องทำเมื่ออุตสาหะท้องคือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง มูลเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ชีวิตไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพไม่ดีการติดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสโมสรบางทีอาจมีผลต่อช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้องของคุณอย่างใหญ่โต ควรจะไปพบหมอและก็ตรวจร่างกายเสมอๆ

2. ร่วมเพศบ่อยๆเพื่อท้อง

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหากระบวนการสำหรับในการตั้งท้องการมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเป็นแนวทางที่ดีที่สุดในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรอุตสาหะมีเซ็กส์อย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่เหมาะสมที่สุด การมีเซ็กส์ทุกๆวันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดเพราะเหตุว่าสเปิร์มอยากเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีครรภ์ที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยครั้งที่คู่ครองอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์บางการเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิไปสู่มดลูกในช่วงเวลาที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดียิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกสำหรับการร่วมเพศเป็นการเริ่มต้นที่ดีในการรู้แนวทางตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นยอดเยี่ยมในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ด้วยเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำเชื้อเขยื้อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้แนวทางการคำนวณ

คู่รักหลายคู่กล่าวว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีการในปฏิทินแล้วก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและก็ไข่ตกรอบวัฏจักร ผู้หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดีขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าววิธีการของปฏิทินผิดจำต้องมากมาย ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งตอนที่ดีที่สุดในการร่วมเพศ

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีครรภ์

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะกับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกนั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปมองรอบรูปแบบการทำงานของคุณและมองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกหรือเปล่า ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณเพียรพยายามที่จะท้องหรือหากคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะในการมีท้องได้มาก กระบวนการทำแผนภูมิหรือกระบวนการอื่นๆในการทายการตกไข่ทำให้เพศหญิงกำเนิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยทั่วไปมีความถูกต้องแน่ใจสำหรับในการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการไตร่ตรองถ้าหากคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่พวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นต้องคาดคะเนใดๆก็ตามสำหรับคู่สมรส พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อขณะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์คือ

มีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับเวลาที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์เมื่อพากเพียรตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่ช่องทางในการตั้งครรภ์ทุกเดือนเพราะว่าไข่จะมีชีวิตรอดได้ราว 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะเหตุนี้การมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้อาจดูเหมือนกับว่าสำนึก แม้กระนั้นผู้หญิงจำนวนมากพยายามที่จะมีครรภ์ในระหว่างที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบยาเสพติดและแอลกอฮอล์บางทีอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่จำต้องรอคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

10. ไม่เคยยอมบากบั่นที่จะมีครรภ์

คู่รักโดยมากมีครรภ์ด้านในหนึ่งปีที่พากเพียร [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/i][/b]/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าเกิดคุณยังมิได้ท้องข้างในตัวคุณ

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องต้องทำไง