ผู้เขียน หัวข้อ: ยินดีรับซื้อคืนเครื่องดนตรีที่ถูกขโมยไป:R  (อ่าน 81 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 25, 2018, 01:43:53 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2490
    • ดูรายละเอียด

ได้ต่อสายตรงไปยัง เสือ-วีรวิทย์ มุสิกพงศ์ น้องชายของ สิงห์ เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยนายวีรวิทย์เล่าว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงปลายปี 2017 โดยเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เครื่องดนตรีบางส่วน พนันบอลออนไลน์ ของพี่ชายได้อันตรธานหายไป แต่เมื่อตรวจสอบอย่างละเอียดกลับพบว่า เครื่องดนตรีไม่ว่าจะเป็น กีตาร์ เบส คีย์บอร์ด ตู้แอมป์ รวมถึงเอฟเฟกต์ต่างๆ ได้หายไปทั้งหมด และกลับไปแจ้งกับทางตำรวจอีกครั้ง

    หลังจากนั้นในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เว็ปแทงบอล ก็มีคนติดต่อเข้ามาทางครอบครัวมุสิกพงศ์ โดยแจ้งว่า ได้ไปซื้อกีตาร์จากร้านแห่งหนึ่ง และจะนำไปให้อีกร้านทำการปรับในเชิงเทคนิคให้ ทว่าช่างที่ร้านดังกล่าวกลับบอกว่า กีตาร์ตัวนั้นเป็นกีตาร์ของ สิงห์ Sqweez Animal จึงอยากนำมาคืน ทางครอบครัวจึงนำเบาะแสดังกล่าวไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง พร้อมกับชี้เป้าร้านที่มีการโพสต์ขายกีตาร์ของ สิงห์ จำนวนทั้งสิ้น 6 ตัว ซึ่งเมื่อเดือนที่แล้วทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เรียกเจ้าของร้านดังกล่าวมาสอบสวนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    พวกเราไต่ถามต่อถึง “ผู้ต้องสงสัย” ที่ลักขโมยอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีของ ราชสีห์ ไป ซึ่งนายวีรวิทย์ก็เปิดเผยว่า ผู้ต้องสงสัยของคดีนี้ก็คือ คนขับคนเก่าของบ้านมูสิกเหล่ากอนั่นเอง โดยมีการเผยออกมาว่า คนขับคนมีชื่อเสียงกล่าวได้เข้ามาในบ้านพร้อมกระเป๋าใบใหญ่ มีรอยนิ้วมือในห้องส่วนตัวของ ราชสีห์ รวมทั้งทางร้านค้าที่โพสต์ขายอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีก็แจ้งว่าเป็นบุคคลผู้เดียวกันที่เอามาขายต่อ แต่ ณ ตอนนี้ยังแจ้งข้อกล่าวหาล่วงล้ำได้เพียงแต่ข้อกล่าวหาเดียว เพราะเหตุว่าไม่มีหลักฐานผูกตัวแบบคาหนังคาเขาว่าเป็นผู้ลักขโมย ซึ่งทางตำรวจก็ได้ส่งเรื่องไปทางอัยการแล้วเช่นเดียวกัน