ผู้เขียน หัวข้อ: ปิดภาพสถานที่เรียนสลัมประเทศปากีสถาน ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ สอนเด็กไม่ค่อยได้รับโอกาศเวลากลางคืน:dy  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 01:00:36 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2501
    • ดูรายละเอียด

ช่องทางในชีวิตของแต่ละคนมีแตกต่างกัน สมัครufabet มีเด็กๆอีกจำนวนนับไม่ถ้วนในหลายๆพื้นที่ทั่วทั้งโลกที่ขาดช่องทางต่างๆในชีวิต โดยยิ่งไปกว่านั้นประเด็นการเรียนรู้ แต่ว่าจะมีสักจำนวนกี่ครั้งที่เด็กๆกลุ่มนี้ผิดไม่มีความสนใจ และก็ได้รับการยืมมอบโอกาสบ้าง เหมือนกันกับเรื่องราวที่เว็บ Bored Panda เอามาเปิดเผยให้ได้ดู เกิดเรื่องราวของสถานที่เรียนสลัมในประเทศปากีสถานแห่งหนึ่ง ที่สามารถเรียกได้เลยว่า เป็นสถานศึกษาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ตอนค่ำที่แรกของประเทศ

สถานที่ที่นี้มีชื่อว่า สถานที่เรียนสลัม (Slum School) จัดตั้งขึ้นโดย โรเฮล วารินด์ อยู่ภายในเขตพื้นที่เมืองไฟซาลาบาด ในประเทศประเทศปากีสถาน ทำขึ้นมาอย่างเรียบง่ายตามมีตามเกิด โดยอาศัยพลังงานจากแสงอาทิตย์มามีประโยชน์ต่อการสร้างพลังงานไฟฟ้าในการเรียนการสอนให้แก่เด็กๆอนาถาไม่ค่อยได้รับโอกาศในยามค่ำคืน เพราะว่าในตอนกลางวันตามเดิมที่เด็กๆผู้อื่นไปเรียนหนังสือ พวกเด็กๆพวกนี้ไม่มีช่องทางได้เรียนด้วย เนื่องจากจำเป็นต้องออกไปใช้แรงงานหารายได้ประทังชีวิต โดยสถานที่เรียนจะเริ่มเปิดตั้งแต่เวลา 19.00 น. เพื่อเด็กๆที่เลิกงานจากการใช้แรงงานมาร่วมได้ แทงบอลโลก