ผู้เขียน หัวข้อ: 5 อุปกรณ์ที่ต้องมี สำหรับการถ่ายภาพสินค้าแบบมืออาชีพ ในราคาประหยัด P .  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 06:02:38 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2349
    • ดูรายละเอียด

การถ่ายรูปผลิตภัณฑ์ ufabet เปลี่ยนมาเป็นแถวรูปถ่ายหลักอีกแนวหนึ่งสำหรับตากล้องหลายท่าน โน่นก็เนื่องจากสิ่งที่มีความต้องการรูปผลิตภัณฑ์งามๆสำหรับประชาสัมพันธ์บนหน้าเว็บร้านขายของออนไลน์เยอะขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง ด้วยเหตุนั้นช่างถ่ายรูปคนจำนวนไม่น้อยก็เลยจำเป็นต้องหมั่นเรียนเคล็ดวิธีแล้วก็กลเม็ดการถ่ายรูปผลิตภัณฑ์ให้ออกมางามรวมทั้งเหมาะสมกับหน้าร้านค้าที่ไม่เหมือนกันออกไปอยู่เป็นประจำ ยิ่งกว่านั้นอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องมีให้ได้เมื่ออยากถ่ายรูปผลิตภัณฑ์ก็คือเครื่องมือที่สมควร เนื่องจากว่าการใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ดีรวมทั้งเหมาะสมกับลักษณะงานจะมีผลให้ภาพถ่ายที่ออกมามองมีความเป็นมืออาชีพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนั่นเองกล้องถ่ายสำหรับรูปและก็เลนส์เป็นเครื่องใช้ไม้สอยสำคัญของตากล้องที่ขาดไปมิได้ ในส่วนของกล้องถ่ายภาพ

 ขึ้นกับว่านำภาพไปใช้ในลักษณะไหน ufabet  จะต้องปริ้นท์ใหญ่ๆหรือไม่ แต่ว่าโดยมากร้านขายของเดี๋ยวนี้ก็อยากได้ไฟล์ใหญ่ๆเลยชี้แนะว่าจะต้องมีความละเอียดขั้นต่ำ 16 ล้านพิกเซลขึ้นไป ซึ่งกล้องวัดระดับ Entry-level ราวๆ 2 หมื่นบาทก็สามารถใช้งานได้แล้วส่วนเลนส์ การถ่ายสินค้าใน Light Box หรือ Light Tent ก็จะเป็นขนาดเล็ก ควรที่จะใช้เลนส์ซึ่งสามารถใกล้วัตถุได้มาก ถ้าเกิดมีเลนส์มาโครก็ดี หากว่าไม่มีก็สามารถใช้เลนส์ที่มีทางยาวจุดโฟกัส (focal length) สูงๆเพื่อถ่ายระยะไกล ตอบแทนไปได้

แม้คุณเป็นตากล้องสายมัธยัสถ์ วิธีการทำเบื้องหลังด้วยตัวเองสามารถทำได้ด้วยการใช้กระดาษแข็งหรือผ้าสีดำ สีขาว หรือสีอื่นๆเพื่อใช้เป็นฉากในการถ่ายรูป เบื้องหลังนอกเหนือจากการที่จะช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ที่พวกเราถ่ายมีความเด่นขึ้นมาแล้ว ยังช่วยทำให้การนำไปไดคัทหรือตัดต่อทำเป็นง่ายดายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย