ผู้เขียน หัวข้อ: โหดเหี้ยมแท้!ดีนี่ย์รับแตนคิดแผนเปลี่ยนหน้าไล่หวด'ซาฮา'  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 08:50:37 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2386
    • ดูรายละเอียด

LIVESCORE บอลสด PRESENT : ทรอย ดีนี่ย์กัปตันกลุ่มวัตฟอร์ดสารภาพว่าพวกเขาวางแท็กติกหมุนวนกันไล่เตะวิลเฟร็ด ซาฮาปีกซุปตาร์ของคริสตัล พาเลซระหว่างเกมที่ชนะ 2-1 เมื่อต้นฤดูก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา


ซาฮาเพิ่งจะออกมาเรียกร้องให้ผู้ตัดสินดูแลเขาเพิ่มมากขึ้นข้างหลังเปลี่ยนเป็นจุดหมายโดนบรรดาแผงข้างหลังของกลุ่มคู่ปรปักษ์ไล่หวดตลอดตอนก่อนหน้านี้

เรื่องดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วได้รับการรับรองจากดีนี่ย์ว่ามีแผนสำหรับการดังที่กล่าวผ่านมาแล้วจริงแถมยังวางแผนเนียนไม่ให้มีคนไหนกันแน่ใครกันแน่โดนไล่ออกอีกต่างหาก

ดาวยิงจอมพลัขี้เหนียวล่าวว่า"ถ้าเกิดคุณจำต้องพบกับเขา คุณจำเป็นต้องหยุดเขา คุณจำต้องสลับกันไปไล่เตะเขา"

"ผมรู้ดีว่าไม่มีผู้ใดอยากได้ยินอะไรอย่างงี้ แม้กระนั้นคุณจำเป็นต้องทำ "เอ็งเข้าไปก่อนรอบนี้ ส่วนมึงเข้าไปรอบหน้า" คุณจำต้องไม่ให้นักฟุตบอลคนเดิมไล่เตะเขาเพราะเหตุว่าคุณทราบว่าจะโดนเขียนชื่อ"

"มันทุกข์ยากลำบากนะแต่ว่าในฐานะกัปตันกลุ่มผมจำเป็นต้องไปเตะคนแรก...ถ้าพวกเราพบกับเขาในอาทิตย์นี้รวมทั้งเขากล่าวเรื่องกลุ่มนี้ออกมาผมคงจะแบบว่า"จารย์ นายอาจจะไม่ได้อยากเป็นคนแรกที่เป่าจุดลูกโทษให้เขาหรอกนะ นายคงจะไม่ต้องการที่จะอยากใจอ่อนกับเขาหรอกนะ"

"คุณสามารถกล่าวแบบนั้นกับเขา(ผู้ตัดสิน)ได้สำหรับการสัมมนาสั้นๆก่อนหน้าเริ่มเกมสักชั่วโมงครึ่ง "นายต้องการเป็นคนแรกที่ให้จุดลูกโทษเขาจากการพุ่งล้มหรือไม่?"


สามารถติดตามข่าวอื่นๆที่น่าดึงดูดเหมาะ LIVESCORE บอลสด

http://bit.ly/2QV1gUH

http://bit.ly/2Ra5sju

http://bit.ly/2zE8V3e