ผู้เขียน หัวข้อ: "GoPro Hero 7" เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ ยกจุดขายถ่ายรูปวิดีโอได้นิ่งถึงแม้ขยับเขยื้อน : po  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 04:10:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2489
    • ดูรายละเอียด

สุดท้ายกล้องถ่ายรูป Action Camera หรือหลายท่านเรียกว่ากล้องถ่ายรูปเล็กถ่ายรูปหรือวิดีโอก้าวหน้าที่คนจำนวนไม่น้อยถูกใจกล่าวชื่อมันว่า กล้องถ่ายภาพ GoPro ได้เปิดตัวแบบใหม่อย่างเป็นทางการในชื่อ GoPro Hero 7 ออกมาอย่างเป็นทางการ แล้วก็มีทั้งสิ้น 3 รุ่นร่วมกันตั้งแต่ ufabet

GoPro Hero 7 Black เป็นรุ่นเหนือสุดที่รองรับการถ่ายวิดีโอแบบ 4K 60 FPS รองรับการถ่ายรูปนิ่งขนาด 12 ล้านพิกเซลสม่ำเสมอแบบ 30 เฟรมต่อวินาที รวมทั้ง RAW File ได้

แต่ว่าโน่นยังไม่หมด เนื่องจากว่ามีการเพิ่ม HyperSmooth ระบบการถ่ายวิดีโอที่มีความ Smooth รวมทั้งราบรื่นสำหรับเพื่อการแสดงผลลัพธ์ที่ดีมากกว่ารุ่นเดิม นอกนั้นยังสามารถรองรับการถ่าย Live Streaming ได้แล้ว แถมยังต่อเครื่องใช้ไม้สอยเสริมอาทิเช่นไมค์ข้างนอกแล้วก็มีแบตเตอรี่ซึ่งสามารถถอดเปลี่ยนแปลงได้

GoPro Hero 7 Sliver รุ่นรองที่ลดความละเอียดเหลือ 10 ล้านพิกเซล รองรับการถ่ายวิดีโอ 4K 30FPS พร้อมระบบกันสั่นชนิดเดียวกันกับ Hero 6 Black แล้วก็มีจุดแข็งก็คือสามารถถ่ายรูป Selfie แบบแนวระดับหรือ vertical portrait mode

GoPro Hero 7 White รุ่นเล็กสุดมากับการถ่ายรูปนิ่งได้ 10 ล้านพิกเซลรวมทั้งวิดีโอ 1080P / 60 FPS แล้วก็สามารถกันน้ำได้ 10 เมตรโดยไม่ต้องใส่ Housing รวมทั้งมีหน้าหน้าจอขนาด 2 นิ้วแบบทัชสกรีนที่ข้างหลัง แล้วก็ 2 รุ่นบนก็มีมาให้แบบเดียวกัน สมัครufabet