ผู้เขียน หัวข้อ: ตกแต่งห้องแบบเก๋ๆด้วยหลอดไฟฟ้าจาก nanoleaf หาซื้อไฟประดับ nanoleaf ได้ที่นี่  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 02:46:30 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1498
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ตกแต่งห้องแบบเก๋ๆด้วยหลอดไฟจาก nanoleaf
เมื่อพูดถึงหลอดไฟ คุณคงจะระลึกถึงแบรนด์ได้แก่ Philips หรือ Panasonic อะไรแนวๆนี้ แต่ทราบไหมว่า เดี๋ยวนี้ มีแบรนด์หลอดไฟฟ้าอีกแบรนด์หนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมมาก แบรนด์ดังที่กล่าวถึงแล้วนั้นก็คือ ไฟประดับ nanoleaf
.

.
ไฟประดับ nanoleaf เป็นแบรนด์ตัวแทนจำหน่ายหลอดไฟตกแต่งห้องที่ดีที่สุดตอนนี้ ผลิตภัณฑ์ที่พวกเราจำหน่ายนั้นมีอยู่ล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟแบบออโรร่า หลอดไฟฟ้าสปอร์ตไลท์ หลอดไฟฟ้าระบบ led หลอดไฟแบบหรี่แสงสว่างได้ รวมทั้งอื่นๆ ซึ่งแบรนด์ nanoleaf นี้ เป็นแบรนด์ผู้ที่ให้การผลิตแล้วก็จัดจำหน่ายหลอดไฟฟ้ามาแล้วเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน มั่นใจได้เลยว่า สินค้าของเราทุกชิ้นล้วนแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ประสิทธิภาพทั้งสิ้น สามารถนำไปใช้ในห้องได้อย่างสบาย ให้แสงที่นวลตา มองแล้วรู้สึกสบายตา เหมาะกับใช้ตกแต่งได้ในทุกสถานที่ ไม่เว้นแม้กระทั้งห้องนอนที่ต้องการความสงบเงียบ สบายสำหรับในการนอน แม้แต่หลอดไฟฟ้าแบบ led ที่ลือชื่อมานานว่าเป็นหลอดไฟฟ้าที่ให้ความสว่างแบบสุดๆประเภทที่ว่าถ้าหากขืนนำไปจัดตั้งในห้องนอนแล้วละก็ มีสิทธิกำเนิดปัญหาไฟแยงตาจนนอนไม่หลับได้เลย แต่ว่า nanoleaf ก็ได้ปรับกระทั่งหลอดไฟ led สุดแยงตา กลายมาเป็นหลอดไฟฟ้าที่ให้ทั้งยังความสว่าง และความนิ่มนวล จนคุณสามารถนำไปติดตั้งในห้องนอนได้อย่างสบาย ลืมปัญหาด้านไฟแยงตา แสบตา จนกระทั่งนอนไม่หลับกันไปได้เลย
เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้ คุณอย่าเพิ่งจะคิดไปว่า nanoleaf ของพวกเรา จะขายอยู่แค่หลอดไฟฟ้าธรรมดา ที่เราใช้กันเป็นธรรมดาสามัญอยู่เพียงแค่ตามบ้านต่างๆแค่นั้น เพราะว่าหลอดไฟจำพวกพิเศษต่างๆเราก็ผลิตออกมาวางขาย จะเป็นหลอดไฟสีที่มีรูปร่างแบบต่างๆทั้งยังแบบรูปดนตรี ทรงเรขาคณิตต่างๆหรือจะเป็นหลอดไฟฟ้าทรงแบบในดิสโก้เธค เราก็ยังมีขาย คุณสามารถหาซื้อเพื่อตกแต่งบ้านของคุณได้แบบตามที่ใจต้องการ ส่วนถ้าเกิดคนไหนกลัวว่า ถ้าหากซื้อไฟจากบริษัทพวกเราไปใช้ตกแต่งบ้านแล้ว จะมีผลให้บ้านของคุณดูเสร่อหรือไม่ ขอบอกเลยว่าไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจไป เพราะไฟที่เราได้ออกแบบก่อนจะส่งตรงถึงมือลูกค้า ล้วนแต่เป็นไฟที่ได้รับการออกแบบมากระทั่งมีดีไซน์ที่นำสมัยแล้วทั้งหมดทั้งปวง ไม่ต้องกลัวเลยว่าพอซื้อไปติดแล้วจะมีผลให้บ้านมีลุคส์แบบคาเฟ่ที่ดูแล้วโบราณเกินเหตุ ส่วนสีสันของไฟแบบพิเศษนี้ พวกเราก็มีให้ท่านเลือกมากมายก่ายกอง ไม่ว่าจะเป็นโทนสีออกหม่นหมองๆดูแล้วขรึมขลัง หรือจะเป็นสีโทนแบบแจ่มใสสไตล์วัยรุ่น ดูแล้วต้องใจต้องตาก็มีให้คุณได้เลือกใช้กัน จนอาจกล่าวได้เลยว่า nanoleaf เป็นผู้จัดจำหน่ายหลอดไฟสำหรับส่องสว่าง และก็หลอดไฟสำหรับตกแต่งตกแต่งบ้านได้อย่างครบวงจรจริงๆ
.

.
สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งสำหรับหลอดไฟ โคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf ที่เรายังไม่ได้เอ๋ยถึง แม้กระนั้นเชื่อว่าคุณลูกค้าหลายคนคงจะสงสัย รวมทั้งน่าจะอยากทราบกันอยู่มาก ก็คือ ถ้าหากว่าคุณซื้อหลอดไฟฟ้าจากบริษัทพวกเราไปแล้ว จะสามารถนำไปจัดตั้งหาใช่เช่นนั้นไม่บ้าง จำเป็นต้องซื้อขั้วหลอดใหม่มาเปลี่ยนแปลงหรือไม่ ข้อนี้ขอตอบได้เลยว่า ไม่จำเป็นแต่อย่างใด เนื่องมาจากหลอดไฟฟ้าจากแบรนด์เรา สามารถจัดตั้งได้กับทุกขั้วหลอด ไม่ว่าจะเป็นขั้วหลอดรุ่นก่อน ขั้วหลอดรุ่นใหม่ คุณสามารถนำหลอดไฟไปจัดตั้งตามที่คุณอยากได้เลย ขอแค่ให้สภาพพื้นที่ที่คุณจะจัดตั้งนั้นสามารถสวมหลอดไฟฟ้าเข้าไปได้ แล้วก็ภาวะพื้นที่เหมาะสมแก่การติดตั้งหลอดไฟ เท่านี้ก็พอเพียง อย่าลืมจัดห้องให้เข้ากับสไตล์การจุดไฟด้วย เพื่อห้องมองสวย ดูขึ้น แล้วก็มองกับหลอดไฟจาก nanoleaf ที่คุณกำลังจะนำไปติดตั้งด้วย
Nanoleaf พวกเรายึดมั่นในเรื่องการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่คุณลูกค้าทุกคนเอื้อมถึงเสมอ ถึงคุณจะเห็นว่า ผลิตภัณฑ์จากบริษัทของเรานั้นมองสวยงาม ราคาคงจะแพงหรือเปล่า ขอบอกเลยว่าอันที่จริงแล้ว หลอดไฟฟ้าทุกหลอด ทุกชนิด ทุกจำพวกของเรา ราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด ยิ่งในหลอดไฟสีสวย ที่คุณอาจจะคิดว่าราคาต้องเหยียบหมื่นแน่นอนแต่ว่าความจริง ราคาหลอดไฟฟ้าของพวกเราไม่ได้มากขนาดนั้น เรียกว่ายังอยู่ในระดับที่ทุกคนเอื้อมถึง แม้แต่นักตกแต่งบ้านมือใหม่ที่มีงบไม่มากมาย เน้นใช้สอยอย่างประหยัด หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มีแนวทางการตกแต่งบ้านเป็นแบบนั้น ขอชี้แนะเลยว่าคุณจำเป็นต้องไม่พลาดการตกแต่งบ้านด้วย nanoleaf หลอดไฟสุดนำสมัยในราคาเอื้อมถึงไปด้วยประการทั้งปวง
ส่วนผู้ใดที่กำลังพึงพอใจกับหลอดไฟสุดล้ำจากบริษัทเรา ในขณะนี้ ผลิตภัณฑ์หลอดไฟฟ้าทุกประเภทจาก nanoleaf มีวางจำหน่ายแล้ว ตามแหล่งจัดจำหน่ายสินค้าเพื่อการตกแต่งบ้านทั่วไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ต่างๆที่ได้รับเอาผลิตภัณฑ์จากบริษัทพวกเราเข้าไปวางขาย คนไหนที่กำลังมองหาหลอดไฟงามๆดีๆสำหรับนำไปตกแต่งบ้านสักหลอดสองหลอด สามารถไปเลือกซื้อหลอดไฟฟ้าของเราจากแหล่งจัดจำหน่ายต่างๆได้เลย แม้กระนั้นแม้กระนั้น เราขอชี้แนะว่า โปรดเลือกซื้อกับแหล่งจัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้เท่านั้น หลบหลีกการซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งที่ดูแล้วไม่น่าเชื่อถือ ดังเช่น ตามตลาดนัดจำพวกที่นำสินค้าออกมาวางแบกับพื้น หรือบนร้านค้าเคลื่อนที่ แล้วบอกว่าเป็นสินค้าจาก nanoleaf เพราะร้านค้ากลุ่มนี้ถ้าไม่ใช่เป็นของมือสองที่ผ่านการใช้แรงงานมาแล้วก่อนจะเอามาวางจำหน่าย ก็ชอบเป็นของเลียนแบบที่ใช้งานมิได้ดีทั้งสิ้น ขอให้นักตกแต่งบ้านมือใหม่ทุกคนโปรดระวังเรื่องนี้เอาไว้ด้วย
.
โคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf https://www.koan.co.th/nanoleaf

Tags : โคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf