ผู้เขียน หัวข้อ: อสังหาริมทรัพย์ .P.-  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 12:46:52 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2524
    • ดูรายละเอียด

นักการตลาดเคยชิน ufabet กับการสร้างแบรนด์ให้คนซื้อได้ทราบจะ จำ และก็ตกหลุมรักยี่ห้อสินค้า ในมุมของผู้ใช้ก็ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ดีคุ้มตรงความอยากได้ และก็แบรนด์สะท้อนภาพลักษณ์ตัวตนของเขาจากการใช้ผลิตภัณฑ์นั้น ฉะนั้นแบรนด์ก็เลยเปลี่ยนเป็นจุดเชื่อมต่อที่สำคัญสำหรับในการมอบคุณประโยชน์ผลิตภัณฑ์ไปสู่คนซื้อ หลายคราวที่ผู้ใช้อย่างพวกเราตกลงใจซื้อผลิตภัณฑ์เนื่องจากแบรนด์มากยิ่งกว่าตัวผลิตภัณฑ์ซะอีก

 เพราะว่าสมองมนุษย์เราจะรอสั่งว่า แบรนด์นี้คู่ควรกับฉันหรือเปล่า แม้ว่า แบรนด์เป็นสิ่งด้ามจับจะต้องมิได้ แต่ว่ามันมีอยู่จริงในหัวของมนุษย์ โดยเหตุนั้น แบรนด์ก็เลยนับว่าเป็นสินทรัพย์อย่างหนึ่งที่มีมูลค่าสูงขอรับ อสังหาริมทรัพย์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เขยื้อนมิได้ มีอยู่อย่างจำกัดกี่ แล้วก็ค่าสูงมากมาย ซึ่งแบ่งสำคัญๆเป็น 2 ชนิด เป็น อสังหาฯ เพื่อการค้าขาย ตัวอย่างเช่น ห้าง อาคารสำนักงาน อพาร์เม้นท์ และก็อสังหาฯ

 เพื่อการอาศัย ufabet ได้แก่ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม แล้วก็คอนโด (ในความเป็นจริงอสังหาฯ ทุกจำพวกพวกเราสามารถลงทุนหาผลตอบแทนได้) ซึ่งการซื้ออสังหาฯ มักใช้เงินใหญ่สุดในชีวิต คนประเทศไทยราว 80% ซื้อโดยการขอกู้เงินจากแบงค์ ด้วยเหตุนี้เขาจำเป็นต้องคิดอย่างรอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ โดยเหตุที่สำคัญสุดหนีไม่พ้น เป็น ทำเล