ผู้เขียน หัวข้อ: ของเก่า ของสะสม P.-  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2018, 08:42:32 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2527
    • ดูรายละเอียด

นักสะสมของเก่าที่ ufabet ถูกใจของโบราณเป็นความรู้สึกนึกคิด จะต้องมีชื่อของ เกียรติยศ สิทธีอมร สมัยก่อนส.ส. แบบบัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ คณะทำงานทางด้านเศรษฐกิจพรรคประชาธิปัตย์ ทั้งยังเคยครอบครองตำแหน่งประธานคณะกรรมการบริหารหอการค้านานาประเทศที่เมืองไทยผู้ตัดสินบริหารหอการค้านานาประเทศ ทั้งยังยังเคยครอบครองตำแหน่งผู้แทนเมืองไทยในกรุ๊ปวิสัยทัศน์ทวีปเอเชียทิศตะวันออกรวมอยู่ด้วย การทำงานทางเศรษฐกิจ ณ ต่างแดนนานนับ 10 ปี ทำให้เกียรติยศได้ไปดำเนินงานประจำยังต่างแดนอยู่เสมอๆด้วยความชอบศิลปวัฒนธรรมส่วนตัวทำให้เขาได้มองเห็นถึงศิลปวัฒนธรรมอันงามของนอก โดยยิ่งไปกว่านั้นประเทศทางแถบเอเซียอาคเนย์ อินโดนีเซีย เวียดนาม ประเทศพม่า ประเทศฟิลิปปินส์ ฯลฯ

การเดินทางไปดำเนินงานยังต่างแดนเสมอๆทำให้เกียรติยศได้ได้โอกาสเก็บสะสมของฝากมากมายสไตล์ตามแต่ดวงใจเขาถูกใจ ซึ่งสะท้อนความวิจิตรบรรจงในตนเอง นาน 30 ปีแล้วที่เขาพึงพอใจเก็บสะสมของเก่าแก่ที่เก็บรักษาไว้หลายประเภทโดยของสะสมชิ้นแรกๆยกตัวอย่างเช่น กริช อันนับว่าเป็นอาวุธเครื่องเพชรพลอยของผู้ดี รวมทั้งกษัตริย์อายุนับ 100 ปี ประพรมอิหร่าน คู่มือโบราณจากประเทศพม่าอายุไม่ต่ำยิ่งกว่า 100 ปี โถใส่ของของโบราณจากจังหวัดเชียงใหม่รายดาวฤกษ์อายุไม่ต่ำยิ่งกว่า 80 ปี งามด้วยงานฝังไม้อินเลย์

 เป็นศิลป์ที่นำไม้ ufabet สองสีมาขัดแย้งกันแล้วกำเนิดเป็นลวดลาย ซึ่งเป็นศิลป์ชั้นสูงของงานไม้ในแถบตะวันตก แต่ว่าเข้ามาในประเทศไทยยุครัชกาลที่ 1 แต่งานฝังไม้เริ่มรู้จักในประเทศไทยยุคต้นรัชกาลที่5 อายุนับ 100 ปีที่ลวดลายงดงามจากศิลป์อินเลย์ด้วยด้วยเหมือนกัน หรือกระบี่แทงปลายปืน อื่นๆอีกมากมาย เกียรติยศนำของสะสมมาประดับประดาตกแต่งบ้านในสไตล์ประสมประสานระหว่างวัฒนธรรมในภูมิภาคอาเซียนอย่างพอดี