ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับศิลปะรักสองพันปี:R  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2018, 06:02:45 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2526
    • ดูรายละเอียด

เมืองจีนเป็นประเทศหนึ่งที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างนาน ไม่ว่าจะเรื่องของกิน หรือขนบธรรมเนียมต่างๆแล้วก็อีกหนึ่งในประวัติศาสตร์ที่จีนมีมากมายว่าสองพันปี มันก็คือ เรื่องศิลป์ความรัก โดยนับเป็นเทคนิคกิ้งก้านหนึ่งที่มีความน่าดึงดูดใจเป็นอย่างมากครับผม

กลเม็ดนี้เรียกว่า เก้ากลวิธี เป็นกลเม็ดเสียนหนี่ ที่ปรึกษาหญิงของ หวงตี้ฮ่องเต้ ได้ชี้แจงให้กับหวงตี้ฮ่องเต้ฟังเพื่อมีคุณประโยชน์รวมทั้งนำไปปฏิบัติใช้ถัดไป ในฉบับนี้จะกล่าวถึงมาสัก 3 เคล็ดวิธีให้ได้ติดตามกัน  พนันบอลufabet

ท่าแรกเรียกว่า มังกรผกผัน

ท่านี้ไม่เป็นเพียงแต่ท่าปฐมของคนจีน แต่ว่ายังเป็นท่าต้นแบบของคนทั่วทั้งโลก โดยให้ข้างหญิงอยู่ข้างล่าง ข้างชายอยู่บน โดยข้างชายอยู่ระหว่างกึ่งกลางหว่างขาของข้างหญิง แล้วก็เมื่อคุณพร้อมแล้วก็คุณอวัยวะแข็งพร้อมฝ่า ก็รุกล้ำเข้าไปแล้วก็เข้าออก โดยมีแนวทางสำคัญอยู่ที่ แปดตื้น สองลึก ทำสลับไปๆมาๆจวบจนกระทั่งถึงจุดสูงสุด

ท่าที่สองเรียกว่า เสือเยื้องกราย  พนันบอล

ให้ข้างหญิงนอนคว่ำดูเตียง รวมทั้งให้ขยับบั้นท้ายเอียงขึ้นสูง ก้มบริเวณใบหน้านิดหน่อยและไม่จำต้องพอใจอันอื่น ให้มองดูลงไปที่พื้น ส่วนข้างชายก็เข้าแนบชิดที่บั้นท้ายข้างหลัง ใช้สองมือโอบกอดเอวเอาไว้ ต่อไปเพียงพออาวุธพร้อม ก็นำสอดใส่เข้าไปกระทั่งเสร็จ

โดยปกติ ตามสัญชาตญาณการผสมพันธ์ุของสัตว์ ส่วนมากจะเป็นตัวผู้เข้าทางข้างหลังตัวเมีย มีเพียงแค่มนุษย์เราที่เปลี่ยนลีลา ให้แปลงเป็นหันเข้าพบกัน ด้วยเหตุนั้นเมื่อใช้ท่า พยัคฆินเยื้ยงปิ้งทั้งสองก็จะรู้สึกตื่นเต้นกระตุ้นอารมณ์ ช่วยเสริมสิ่งที่ต้องการซึ่งกันและกัน

สิ่งจำเป็นอีกอย่างก็คือ การใช้ท่านี้นั้น มือของข้างชายจะมีอิสรภาพไม่มีความสำคัญควรต้องไปอิงกับสิ่งใด ทำให้สามารถลูบไล้ไปทั่วร่างกายของข้างหญิงได้

ท่าที่สามเรียกว่า ลิงค่างโรมรัน

ท่านี้เป็นท่าทางที่เหมาะสมกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องท้อง โดยให้ข้างหญิงนั้นนอนหงาย และก็ข้างชายชูขาข้างหญิงขึ้นมาพาดไหล่ แล้วต่อจากนั้นก็เข้าโจมตีเปรียบเสมือนลิงค่างโรมรัน ท่านี้เป็นท่าที่นิยมในโบราณกาลอย่างยิ่ง จากหลักฐานที่เจอภาพรักใคร่ที่สืบทอดมาแม้กระนั้นบรรพกาล

ท่านี้เป็นท่าที่ข้างหญิงจะได้รับความรู้สึกแปลกใหม่ เพราะว่าสองเท้าที่พิงไปยังบ่าของข้างชาย นับเป็นความรู้สึกใหม่ แต่ว่าอาจมีเงื่อนไขสักนิดหน่อย ให้ข้างหญิงมีข้อเท้าที่เรียวสวยกลมกลึง จะยิ่งน่าดึงดูด เนื่องจากแม้เท้าใหญ่เป็นเท้าช้างก็คงตัวคนใดกันแน่ตัวมันละครับ

เรื่องราวของเท้ายังมีเรื่องมีราวเล่าโบราณที่น่าดึงดูด ดังเช่น ในประเทศจีนและก็โรมัน จะมีชาวเผ่าโบราณที่ให้หญิงปกปิดส่วนเท้าไว้ไม่ให้คนไหนมองเห็น

อีกเรื่องหนึ่งก็คือ ในยุควงศ์สกุลจิ้นทิศตะวันออก มีนวนิคุณยายอยู่เล่มหนึ่งชื่อว่า เฟยเอี้ยนเว่ยจ้วน หรือ บันทึกแปลกประหลาดที่นางแอ่นบิน ในหนังสือนิยายเล่มนี้ เขียนถึงเรื่องราวของแรงวเฟยเอี้ยน ที่เล่าถึงเฉิงตี้ฮ่องเต้ที่ทรงหมกมุ่นในเรื่องกามกิจมากเกินความจำเป็น นำมาซึ่งอาการอิดหนาระอาใจแปลงเป็นเหมือนเสื่อมความสามารถทางเพศ แม้กระนั้นขณะใดก็ตามที่ได้มองเห็นเท้าคู่เรียวราวของหญิงสาวนาม เหอเต๋อ ก็จะรู้สึกมีชีวิตชีวาขมีขมัน แล้วก็กำเนิดควาพึงพอใจทางเพศขึ้นมา

และไม่เพียงเท่านั้น เท้าของแรงวเฟยเอี้ยนก็สวยสดงดงาม ถึงกับขนาดมีการเปรียบเทียบว่า สามารถเริงระบำบนฝ่ามือได้

แล้วก็นี่เป็นสามทีท่าจาก เก้าเคล็ดลับ ยังมีทีท่าอื่นๆให้ได้ติดตามกันอีก ข่มใจคอยฉบับหน้าได้เลยขอรับ