ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือการ์ตูน:M  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2018, 09:45:39 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2386
    • ดูรายละเอียด

หนังสือการ์ตูน เป็นหนังสือที่พิมพ์ สมัครufabet ภาพรวมทั้งคำกล่าวประกอบ บอกเล่าเรื่องราวต่างๆตามเรื่องราวที่เขียนขึ้น มีทั้งๆที่อ้างอิงจากข้อเท็จจริง และก็เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากความนึกคิดของนักเขียนการ์ตูน หรือนักแต่งการ์ตูน เป็นผู้วางเอาไว้ สำหรับการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นบางทีอาจเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า มังงะ
โดยส่วนมาก หนังสือการ์ตูน จะเป็นการรวมเล่มของการ์ตูนที่เผยแพร่ในหนังสือการ์ตูนรายสัปดาห์ ดังเช่น บูม, ซีคิดส์, KC Weekly ฯลฯ
ยังมีการ์ตูนที่แต่งเป็นพิเศษ หรือล้อเลียนการ์ตูนที่เขียนขึ้นแล้ว เพื่อความเพลิดเพลินส่วนตัว หรือแต่งเพื่อกลุ่มของผู้คนที่ถูกใจในแบบเดียวกัน เรียกว่า โดจิน หรือโดจินชิ
ภาพวาดที่ปรากฏในหนังสือการ์ตูน

1. ภาพเสมือนจริง

เป็นถ่ายทอดลักษณะทางด้านกายภาพออกมาได้ส่วนสัด พนันบอลufabet  ราวกับหรือเหมือนใกล้เคียงของแท้มากมาย มีต้นแบบจากสิ่งที่มีอยู่จริง องค์ประกอบลักษณะสถาปัตยกรรมที่มีอยู่ในการ์ตูนอย่างนี้มองได้ส่วนสัดเป็นได้ สามารถก่อสร้างขึ้นได้จริง โดยเหตุนั้นลักษณะการ์ตูนชนิดนี้ก็เลยมองน่าไว้วางใจ

2. ภาพเกินจริง

เป็นเป็นภาพที่ออกเกินเลยของแท้ ไม่ได้ส่วนสัด มีความรู้ความเข้าใจเกินจริง ตัวอย่างเช่น บินได้ ล้มต้นไม้ใหญ่ด้วยมือไม่ อวัยวะเล็กน้อยใหญ่หรือเล็กเกินจริง มีอวัยวะบางสิ่งน้อยหรือมากเกินจริง ดังเช่นว่า มีนิ้วมือ 8 นิ้ว มีตา 3 ตา ฯลฯ

3. เอกลักษณ์

ไม่เหมือนจริง เป็นเป็นลักษณะภาพวาดตามจินตนาการของคนแต่ง หรือนักประพันธ์ โดยลักษณะภาพมีเอกลักษณ์เฉพาะนักประพันธ์แม้กระนั้นล่ะท่าน ที่นิยมเป็น มีลักษณะหัวใหญ่ ตัวผอมบาง ตาลุก มองน่ารักน่าเอ็นดู แสดงอารมณ์กระจ่างแจ้ง