ผู้เขียน หัวข้อ: ระกาศเตรียมเปิดตัว Surface:R  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2018, 06:28:53 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2371
    • ดูรายละเอียด

โดยกำหนดการก็คือวันที่ 2 ตุลาคม ช่วง 4 โมงเย็น ufabet (Eastern Time) หรือ บ่ายโมง (Pacific time or Western time) นั่นเอง

และการแถลงข่าวในครั้งนี้ทาง Microsoft ก็จะมุ่งเน้นไปที่ Hardware, Software และ Service ต่างๆ ของทางบริษัทนั่นเอง

แถมยังมีข่าวลือเกี่ยวกับ “Andromeda” ซึ่งเป็นอุปกรณ์ Dual-Screen ออกมาด้วยแต่ก็คาดว่าเราอาจจะยังไม่ได้เห็นกันในงานนี้

แต่ที่คาดว่าน่าจะได้เห็นกันแน่ๆ สมัครufabet นั่นก็คือการเปิดตัว Surface ด้วย Intel Processors ล่าสุดนั่นเอง

เพราะแม้ว่าก่อนหน้านี้เราจะเคยได้รับการรายงานออกมาแล้วว่าทาง Microsoft กำลังทำการ Redesign ครั้งใหญ่สำหรับ Surface Pro แต่คาดว่าก็ไม่น่าจะทันในงานนี้หรือในปีนี้เช่นเดียวกัน จึงทำให้การคาดกันว่าในงานนี้เราน่าจะได้เห็นเป็นการ Refresh ในสายการผลิตของ Surface Pro และ Surface Laptop ด้วย Intel Processors ล่าสุดกันเสียมากกว่านั่นเอง

ซึ่งนี้ก็ถือว่าเป็นเวลากว่า 2 ปีแล้วตั้งแต่ทาง Microsoft ได้เปิดตัว Surface Studio และ all-in-one PC ออกมาถือว่านี่ก็แอบเกินกำหนดในการ Refresh แล้วเหมือนกัน

แต่อย่างไรก็ตามใน Event นี้ของทาง Microsoft เราก็น่าจะได้เห็นทั้ง Service และ Hardware ทั้งสำหรับผู้ใช้งานตามบ้าน และการใช้งานในธุรกิจ กันอย่างแน่นอน รวมทั้งการนำเสนอแอพ Your Phone ที่ทำให้เราสามารถใช้งานทั้งสมาร์ทโฟน Android และ iOS ได้ผ่านหน้าจอเครื่องคอมฯ เพราะทาง Microsoft ได้เคยทำแบบนี้มาแล้วใน Surface Studio และ Surface Laptop ที่นำแอพฯ และบริการอื่นๆ เข้ามานอกเหนือจากแค่การนำเสนอ Hardware เพียงอย่างเดียวเท่านั้น