ผู้เขียน หัวข้อ: นวัตกรรม "รอยสักคลื่นเสียง":R  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 06, 2018, 11:33:32 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2386
    • ดูรายละเอียด

บางทีรอยสักบางทีอาจไม่สื่อความหมายมากพอ สมัครufabet  คนที่มีรอยสักบางรายบางครั้งอาจจะเบื่อกับการตอบปัญหาว่าแต่ว่าละภาพที่ลงน้ำหมึกไปนั้นสื่อถึงสิ่งใด?

ช่างสักมืออาชีพในแคลิฟอร์เนียก็เลยได้ปรับปรุงของใหม่รอยสัก ซึ่งสามารถบันทึกเสียงและก็ดนตรีลงบนน้ำหมึกที่ถึงบนร่างกาย โดยใช้ร่วมกับแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน

รอยสักรูปแบบใหม่นี้ ถูกเรียกว่า “รอยสักคลื่นเสียง” หรือ Soundwave tattoo ที่ปรับปรุงโดยบริษัท Skin Motion ของเนท ซิกข์การ์ด ช่างสักชายหนุ่มจากแคลิฟอร์เนีย ที่ผุดไอเดียประสมประสานการสักทั่วๆไปกับระบบจำภาพแล้วก็เสียงในแอพพลิเคชั่น  พนันบอลufabet

เนท ชี้แจงรูปแบบการทำงานของรอยสักนี้ว่า เสียงที่จะใช้เป็นรอยสักได้จำเป็นต้องไม่เกิน 1 นาที เมื่อบันทึกเสียงที่อยากได้ ภาพของคลื่นเสียงนี้ก็จะถูกประทับหมึกลงบนส่วนต่างๆของร่างกาย ก่อนบันทึกแล้วก็ตัดต่อเสียงและก็ภาพรอยสัก อัพโหลดลงบนแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟน ปฏิบัติภารกิจเป็นเครื่องเล่นเสียงจากรอยสักถัดไป

อย่างกรณีของ หน้าจอช กาลเนอร์ เพื่อนพ้องของเนท อยากได้บันทึกเสียงท้ายที่สุดของบิดาที่จากไปด้วยโรคมะเร็ง เพื่อส่งแรงใจให้กับคนที่กำลังต่อสู้กับโรคเดียวกัน ว่าตราบเท่าที่มีความมั่นหมายและก็ความมั่นใจก็จะก้าวผ่านความเจ็บจากโรคร้ายแล้วก็เอาชนะทุกๆอย่างไปได้

แอพพลิเคชั่นรอยสักคลื่นเสียงนี้ พร้อมเปิดให้บริการในมิถานายนนี้ รวมทั้งมีผู้พึงพอใจจองคิวสักกันล่วงหน้านับหมื่นคนแล้ว ตามข้อมูลของเว็บ Skin Motion

ลำพังเนทผู้เดียวคงจะสักให้ไม่ไหว ก็เลยตั้งเป้าหมายขยายไอเดียรวมทั้งเปิดเวิร์คช็อปช่างสักในแคลิฟอร์เนียแล้วก็ทั่วทั้งโลก เพื่อเสียงจากรอยสักคลื่นเสียงนี้มีชื่อเสียงเพิ่มมากขึ้นในอนาคต