ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นไม้ สัตวืเลี้ยง P  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 04, 2018, 06:34:47 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2526
    • ดูรายละเอียด

คุณพระช่วย! มองเห็นฯลฯ พนันออนไลน์ ไม้บ้านๆแต่ว่ามันทำลายสัตว์เลี้ยงของคุณได้แบบไม่ทันรู้ตัวแฟนสัตว์ทั้งหลายแหล่รู้ไหมว่า พืชที่คุณเอามาปลูก เอามาเสริมแต่งเพื่อช่วยเพิ่มสีสัน ความมีชีวิตชีวา สร้างความร่าเริงให้กับบ้านนั้น มีหลายอย่างอย่างยิ่งจริงๆที่จะทำให้เป็นอันตรายได้ถ้าสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณได้กำเนิดเผลอมันไปรับประทานเข้า เช่นพืชกลุ่มนี้ 1.ว่านหางจระเข้ หากว่านหางจระเข้จะขึ้นชื่อว่ามีฤทธิ์เย็นช่วยทุเลาแผลไฟลุก น้ำร้อนลวก ดับพิษร้อนทั้งหลายแหล่ได้ชะงัด แถมยังกินรักษาโรคและก็เป็นยาระบายได้อีก แม้กระนั้นกับน้องสุนัขแล้ว แม้หลงๆลืมๆรับประทานว่านหางจระเข้เข้าจะกำเนิดอาการสั่นเทิ้ม คลื่นไส้ ท้องเดิน เยี่ยวเปลี่ยนสี ซึมและไม่ยอมรับประทานอาหารได้ในทันที2.ลิลลี่

ถึงจะมีรูปร่างสวยงาม สมัคร ufabet ดูดีเป็นที่สุด แต่ว่าสารแคลเซียม อ็อกซาเลตในดอกไม้เครือญาติลิลลี่ก็ผิดกับสัตว์เลี้ยงอย่างหมาแล้วก็แมวเป็นอย่างยิ่ง พิษของมันจะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการในทันทีทันใดตั้งแต่อ้วก ซีดเผือด น้ำลายหก น้ำลายฟูมปาก เซื่องซึมไปจนกระทั่งอาการไตวายได้3.พลูเชื้อสายพลูทั้งหลายแหล่ พลูด่าง พลูเขียว ฟิโลทองคำเป็นพืชที่เลี้ยงดูได้ไม่ยากและก็ยังช่วยดูดพิษกลางอากาศได้ก็จริง แต่ว่าหากหมาแสนรักเผลอกัดรับประทานเข้าจะกำเนิดอาการต่างๆนานา ปากรวมทั้งลิ้น คอไหม้ พอง บวม น้ำลายหก อ้วก และก็กลืนยากได้เลย4.ไฮยาสินธ์

ไฮยาสินธ์เป็นดอกไม้เมืองหนาวที่งามและก็เป็นเครื่องหมายของการเกิดใหม่ แม้กระนั้นมันกลับเป็นพิษต่อสัตว์เลี้ยงเนื่องจากว่าสามารถทำให้มีการเกิดการระคายเคืองที่รอบๆปาก น้ำลายออกมาก คลื่นไส้และก็กลืนตรากตรำ ถ้าหากคุณต้องการนำดอกไม้นี้มาเสริมแต่งบ้านก็อย่าลืมวางเอาไว้ภายในที่ๆสัตว์เลี้ยงเข้าไม่ถึงด้วย