ผู้เขียน หัวข้อ: ถูกใจชาเขียวจะต้องตัวนี้ ถูก อร่อย  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 15, 2018, 07:51:11 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2222
    • ดูรายละเอียด

คอลลาเจนไอเม่ แบบปลาผงมัทฉะ เกรดพรีเมี่ยม จากนิชิโอะ


(Nishio Premium Matcha Powder)
ไอเม่เชื้อเชิญคุณมาสัมผัสความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆกับ ผงชาเขียวแบบมัทฉะ (抹茶)เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากแหล่งชาเขียวที่ดีที่สุดในประเทศประเทศญี่ปุ่นเมืองนิชิโอะ(Nishio)เมืองที่ชาเขียว ไอเม่ เฟ้นหาเฉพาะยอดอ่อนใบชายอดแรกและจากนั้นก็ยอดลำดับที่สอง ที่เก็บได้ในตอนแรกของฤดูเก็บใบชาเท่านั้น เพื่อได้เป็นใบชาที่มีรสชาติกลมกล่อมละมุนละไม (umami) หวานธรรมชาติ กลิ่นหอมอ่อนๆพร้อมสารอาหารที่เข้มข้นกว่าปกติ ถือได้ว่าเป็นใบชาที่มีคุณภาพเยี่ยมในฤดู ต่อไปก็เลยนำไปผ่านแนวทางการผลิตอย่างละเอียดซับซ้อนเพื่อบางทีอาจค่าไว้ให้สูงที่สุดถึง 95%จนกระทั่งใกล้จะถึงมือคุณเนื้อหาที่เวป  http://www.imepeptide.com

Line:@collagenime
Real Japanese Ingredients


อย่างเดียวที่เลือกใช้ส่วนประกอบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น   ทั้งยังคอลลาเจนและก็มัทฉะ คำตอบที่ได้ก็เลยต่างจากที่คุณเคยทานมา เชื่อมั่นในประสิทธิภาพจะต้อง ไอเม่ แค่นั้น


 


Real Japanese Technology


เนื่องจากส่วนประกอบจากธรรมชาติสิ่งเดียวคงจะไม่เพียงพอ พวกเราก็เลยเลือกใช้เทคโนโลยีการสร้างที่ยอดเยี่ยมของประเทศญี่ปุ่น เพื่อได้ประสิทธิภาพ เนื้อสัมผัส รวมทั้งรสที่ดียิ่งกว่า


 


Real Results and Clinical Study


มั่นอกมั่นใจได้ว่า ไอเม่คอลลาเจนเป็น คอลลาเจนที่ทานแล้วได้ผลความเคลื่อนไหว รับรองด้วยผลการค้นคว้าด้านวิทยาศาสตร์ จากมหาวิทยาลับเมืองโตเกียว