ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า)  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 15, 2018, 06:49:32 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4359
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือเปล่า บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะกระทำทดสอบการตั้งท้องที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความไม่เหมือนกันและก็หญิงทุกคนไม่ได้มีอาการด้วยเหมือนกัน ผู้หญิงส่วนมากรายงานว่ามีลักษณะบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งหมดทั้งปวงตั้งแต่นี้ต่อไปในช่วงแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าหมดแรงมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด ยิ่งกว่านั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในขั้นแรก ถ้าเกิดคุณกำลังท้องแล้วก็พบเจอปัญหาความอ่อนแรงอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่มีความเอาใจใส่เป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... อ้วกรวมทั้งอ้วกได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงตอนเช้าเพียงแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นครั้งคราวไหมอยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการท้อง หญิงบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... อกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมและอ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการท้องไม่น่าสนใจกว่ากังวลใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายความว่าการตั้งท้องเสมอไป ปัจจัยอื่นๆเช่นความตึงเครียดอาจทำให้กำเนิดความชักช้าของช่วงเวลา หากแม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการท้องอาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงหลายๆคนมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีครรภ์อย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากได้มีท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการมีท้องเร็วเกินไปหลังจากที่ความคิด และก็เนื่องจากว่าเพศหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งครรภ์ หญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการไตร่ตรองว่าคุณกำลังตั้งครรภ์คือไปพบแพทย์หรือไม่รวมทั้งได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี