ผู้เขียน หัวข้อ: ท่านจะต้องร้องอ๋อ กับ 5 อย่างที่ต้องคิดก่อนที่เลือกซื้อเสื้อยืด  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 08:59:38 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3287
  • ดูรายละเอียด

สวัสดี คนหลงใหลเสื้อยืดทั้งหมด คราวนี้เราจะมาแชร์ 5 ข้อที่เพื่อนๆควรจะคำนึง ในการที่จะจ่ายเงินซื้อสินค้าเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม ปัจจุบันนี้การช้อปปิ้งนับว่าเป็นเรื่องซึ่งให้ความสุขให้แก่เราได้อย่างดี แต่ท่านผู้อ่านก็พึงจะรู้แนวทางวิถีทางสั่งซื้อสินค้าและบริการมืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด ซึ่งสิ่งต่อไปนี้คือหลัก 5 อย่างที่เราคิดว่าสามารถเป็นคุณกับเพื่อนๆอย่างเหลือเชื่อ
 

 • ไม่ควรซื้อเสื้อยืดที่เราไม่ต้องการ
  ควรลองสำรวจตัวคุณเองดูนะ ว่าเพื่อนๆมีเสื้อยืดซึ่งสั่งซื้อมาแล้วมิได้สวมใส่ใช้หรือเปล่า ถ้าจะนับจำนวนเราก็มีปรากฏหลายตัวเช่นกัน คุณสั่งซื้อเหตุเพราะเพื่อนสนิทระบุเสื้อคุณภาพดี มันเก๋ไก๋อย่างมาก เทรนด์กำลังได้รับความนิยม อย่างไรก็ตามสุดท้ายนี้คุณก็ทำได้แค่เพียงแขวนเก็บเอาไว้ในตู้เก็บเสื้อผ้า วิธีการแก้ปัญหาปฏิบัติได้ง่ายๆ หากว่าเพื่อนคุณยุว่าตัวนี้สวยนะ ให้มันสั่งซื้อสวมด้วยตัวเอง จำยอมบอกปัดไป เสียความรู้สึกเล็กน้อยดีเสียกว่า ที่จะกลับมาถึงบ้านแล้วต้องมาตีอกชกลมอาลัยทีหลังว่า ไม่น่าสั่งซื้อกลับมาเลยเรา
 • เลือกซื้อแล้วจำต้องสวมใส่เอง อย่าให้เพื่อนฝูงยืม
  ชุดเป็นของเฉพาะบุคคล ถึงแม้ว่าท่านจะชื่นชอบเพื่อนคุณมากเพียงใดก็ตาม อย่างไรก็ดีประเด็นเสื้อยืดขายส่งที่เพื่อนๆสั่งซื้อมาด้วยความชื่นชอบนั้น จะต้องแบ่งแยกออกจากกัน ท่านซื้อเสื้อยืดมาระดับราคา  200-300 บาท เลือกสรรแพทเทิร์นที่ชื่นชอบ อย่างไรก็ดีดันให้เพื่อนสนิทยืมสวม ขณะเดียวกันไม่รู้ว่าเค้าจะบำรุงเสื้อได้ดีแค่ไหน อย่างไรก็ตามหากว่าเป็นเพื่อนซี้กันจริง ควรจะทราบความรู้สึกของทั้งสองฝ่ายให้มาก เพราะยิ่งหากสนิทมากเท่าไหน ยิ่งจำต้องให้เกียรติมากขึ้นเท่านั้น ถ้าว่าเพื่อนซี้ชอบชุดท่านผู้อ่านเช่นเดียวกันโดยแท้จริง วิธีแก้ปัญหาลักษณะไม่ต้องมีใครเสียความรู้สึก คือ ซื้ออย่างเดียวกัน 2 พร้อมกันไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนสั่งซื้อเสื้อยืดออนไลน์จำต้องตระหนักให้รอบคอบ
  การเลือกซื้อเสื้อยืดออนไลน์เป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายยิ่งกว่าการเลือกซื้อเสื้อผ้ารูปแบบอย่างอื่น แค่เพียงคุณตัดสินใจเลือกธีมสี ขนาดเสื้อ สกรีน หลังจากนั้นกดสั่งเลือกซื้อด้วยขั้นตอนแค่นี้ แม้ปัจจุบันจะมีเว็บไซต์ค้าขายเสื้อยืดผ่านเว็บไซต์เกรดเอ ยี่ห้อมีความน่าไว้วางใจ เนื้อผ้ามีคุณค่าดีมาก ผู้ขายรับผลิตเสื้อยืดกันเองมีอยู่หลายร้านก็ตาม แต่กระนั้นไม่ได้แปลว่าทุกๆ ร้านค้าบนโลกออนไลน์จะดีเช่นกันทั้งมวล มีบางร้านค้าจ่ายเงินซื้อProductไปกลับไม่ได้สินค้า มีบางร้านค้าคุณภาพไม่เท่าที่วาดหวัง เพราะฉะนั้น ก่อนที่จะคลิก ปุ่มออเดอร์ จ่ายเงินซื้อ ควรจะวิเคราะห์ให้มั่นอกมั่นใจว่าร้านขายของนั้นมีความน่าไว้วางใจหรือเปล่าเพียงใด พยายามชมFeedback สินค้า การใช้งานผลิตภัณฑ์ commentบนช่องทางสื่อสารต่างๆ หรือไม่ก็สอบถามเพื่อนคุณ
 • เลือกซื้อเสื้อยืดเกรดต่ำ
  การซื้อหาเสื้อยืด เนื่องจาก ราคาไม่แพง มิได้เรื่องที่สมเหตุสมผล หลายท่านคงจะมีบทเรียนกันมาบ่อย สินค้าถูกพร้อมทั้งดีมีอยู่ก็จริง ไม่พบเจอได้บ่อย ซึ่งส่วนมากเสื้อยืดราคาถูกซึ่งเพื่อนๆซื้อหามาเหล่านั้น มันไม่เคยจะ Fit พอดีกับตัวคุณ ส่วนหลายครั้งซักทำความสะอาดเพียง 2 น้ำ เสื้อก็ยืดย้วยเสียรูปทรง บ้างก็เป็นสะเก็ด สวมแล้วเสียบุคลิกอย่างมาก สุดท้ายก็เก็บข้างในตู้เสื้อผ้า ไม่ก็หยิบมาใช้เป็นผ้าขี้ริ้ว ดังต่อไปนี้แล้วเพื่อนๆจะเสียเงินเพื่อซื้อหาเสื้อยืด ที่สวมใส่ได้เพียง2-3สัปดาห์เท่านั้นไปเหตุใด เพราะฉะนี้ จดจำไว้ว่า มาตรฐานเสื้อยืดที่มีประสิทธิภาพ คือการลงทุนที่มีประสิทธิภาพ เนื่องจากเราอาจสวมใส่มันได้นานกว่า พร้อมทั้งคุ้มทุนยิ่งกว่า
 • หลีกเลี่ยงซื้อเสื้อยืดโดยไม่ดูให้ทั่ว
  เชื่อหรือเปล่าว่าสิ่งนี้เพื่อนๆเองก็เป็น หลายครั้งเท่าใดที่พบเห็นเสื้ออันที่เราชอบหนแรก ต่อจากนั้นตัดสินใจซื้อเลย แต่ภายหลังเดินมาอีก 2-3 บล็อก เจือกเจออีกร้านซึ่งประเภท สกรีนอย่างเดียวกันเด๊ะ แต่ถูกกว่าที่ซื้อ ซึ่งก่อนซื้อหาเสื้อยืดตัวใหม่ เรามักจะเดินพิจารณาร้านต่างๆ นานา ให้ตลอดให้ได้ก่อน จากนั้นจึงเดินเข้าร้านค้าที่ให้ความสนใจ ต่อจากนั้นค่อยๆเลือกสรรถือขึ้นมาพิเคราะห์ 2 ตัว จากนั้นค่อยสรุปเลือกเฟ้นเพียงเหนึ่งตัว

   
  หวังว่า 5 ข้อเสนอแนะเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้เลือกซื้อเสื้อผ้าที่ตรงใจและได้สวมใส่ใช้งาน อย่างสมกับภารกิจของเสื้อยืด ที่มันเกิดเพื่อเป็นชุดปกปิดรูปร่าง และเฝ้าคอยวันปลดประจำการด้วยความภาคภูมิใจอย่างที่สุด

  ที่มา : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดขายส่ง