ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ปกติในตอนตั้งท้องได้เช่นไร  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 07:43:31 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4776
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกไม่ปกติในช่วงท้องได้เช่นไร - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ในช่วงเวลาที่ความเห็นด้วยกันโดยธรรมดาเป็นเพียงแค่จากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการตั้งครรภ์คุณจะได้รับลักษณะของการมีท้องในตอนต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงมีท้องจำนวนหลายชิ้นตอบด้วยตัวเอง คนจำนวนไม่น้อยกล่าวว่าพวกเขารู้สึกว่าอาการด้านในสองสัปดาห์แรกภายหลังความคิดภายหลังที่พวกเขารับรองปัญหาของพวกเขาผ่านการทดสอบการมีครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งท้องในช่วงต้นของอาการท้องได้ยังไง ทรวงอกอาจเริ่มต้นบวมรวมทั้งนุ่มนวลต่อการสัมผัสแม้ก่อนช่วงเวลาโดยเหตุนี้คุณสามารถพึ่งพาสัญลักษณ์นี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจท้องหรือเปล่า

อาการปวดหัวรวมทั้งความรู้สึกป่วยเป็นอีกสองอาการที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถมีครรภ์ได้เร็วแค่ไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยมากในตอนตั้งท้อง แต่ไม่ค่อยรุนแรงนัก หากคุณปวดหัวเป็นบางโอกาสคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกเจ็บป่วยตลอดทั้งวันด้วยอาการคลื่นไส้และก็ความเหนื่อยอ่อนล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวและก็นอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (และก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานทางการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จวบจนกระทั่งใกล้จะถึงช่วงเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อฮอร์โมนผลิตขึ้นและก็นำไปสู่อาการ แต่จากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงมีท้องมากไม่น้อยเลยทีเดียวพวกเขาเริ่มที่จะคิดว่าพวกเขากำลังตั้งท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ภายในพวกเขาตอนนี้ บางโอกาสก็ทำให้รู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองรวมทั้งสัญญาณของร่างกายของคุณและนำมาจากที่นั่น

คุณกำลังมีท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีลักษณะอาการอาเจียนการเคลื่อนไหวอะไรบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีบางสิ่งบางอย่างตรงนั้นและคุณรู้สึกปวดปวดเมื่อยรวมทั้งสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายเหล่านี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการมีครรภ์โดยมิได้รับการรับรองจากแพทย์
อาการของการตั้งท้องบางทีอาจนานับประการตามความร้ายแรงความถี่แล้วก็ช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเท่าใดเป็นเพียงหนทางเพียงแค่นั้น
เพราะเหตุไรคุณอาจจะงงมากเนื่องจากหลายอาการการตั้งครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับประจำเดือนก่อนนอนไม่สบาย สมมุติว่าคุณมิได้มีครรภ์คุณอาจมีความคิดว่ามันเป็นเพียงแต่ช่วงของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อในความเป็นจริงคุณอาจประสบอาการเริ่มต้นของการท้อง

ในเวลาเดียวกันถ้าเกิดคุณกำลังพยายามที่จะท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณคิดว่าคุณอาจจะมีอาการเริ่มต้นของการท้องแม้กระนั้นอันที่จริงพบเฉพาะอาการก่อนมีรอบเดือนเท่านั้น บางเวลาบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความต่างระหว่างอาการการมีท้องในช่วงต้นและก็ชี้ว่าคุณอาจมีระดูเร็วๆนี้

อาการของการมีท้องในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมาอาจรวมทั้งความเคลื่อนไหวทางร่างกายรวมทั้งอารมณ์ที่นานัปการ อาการกลุ่มนี้อาจรวมถึงอาการการตั้งท้องใดๆก็ตามหรือทั้งหมดทั้งปวงที่กำหนดไว้ข้างต้น ถึงแม้อาการพวกนี้จะถือได้ว่าอาการเริ่มแรกของการตั้งท้อง แต่ว่าอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งกลุ่มนี้คุณสามารถพิจารณาได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการท้องในช่วงต้นได้เช่นไร

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกทำท่าไหน