ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า)  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 12:58:32 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4776
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีท้องหรือไม่ บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำการทดลองการท้องที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความไม่เหมือนกันและสตรีทุกคนไม่ได้มีอาการเหมือนกัน สตรีจำนวนมากกล่าวว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งสิ้นต่อแต่นี้ไปในช่วงแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในระยะแรก แม้คุณกำลังมีท้องและก็พบเจอปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่ให้ความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... อ้วกรวมทั้งอ้วกได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้มิได้เป็นเพียงช่วงเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นครั้งเป็นคราวหรือไม่อยู่นิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งครรภ์ หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงครั้งคราวก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... อกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการป่วยบวมรวมทั้งอ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการท้องน่าเบื่อกว่าหนักใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายความว่าการมีท้องเสมอ ต้นสายปลายเหตุอื่นๆได้แก่ความเครียดอาจจะส่งผลให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจจะเป็นผลให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีหลายคนมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากได้มีครรภ์คุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดสอบการตั้งท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความนึกคิด และเพราะหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งครรภ์ สตรีบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการพิจารณาว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบแพทย์หรือไม่รวมทั้งได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก