ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่อาจจะมีท้องได้  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 07, 2018, 05:10:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4776
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะอะไรฉันถึงตั้งท้องมิได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา เลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นมากไม่น้อยเลยทีเดียว ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดใคร่ครวญว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าทำไมพวกเราไม่สามารถตั้งท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะมีครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะคุณมิได้ให้เวลาเพียงพอ อยากได้ครอบครัวเป็นตัวอย่างเช่นความปรารถนาดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะตื่นตกใจ และก็คิดว่าคุณไม่อาจจะท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทหากคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ แล้วก็รู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ พิจารณาถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความไม่สบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะท้อง เป็นความกลุ้มอกกลุ้มใจที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในวันหลังในชีวิต ผู้หญิงมักรอคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ไปถึงเป้าหมาย หรือหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง คำเสนอแนะที่คุณไม่สามารถมีครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพิเคราะห์อย่างเป็นจริงเป็นจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความคิดของการมีครอบครัว อาจได้รับความสนใจทั้งหมดของพวกเขา ดูอย่างกับว่าจะเป็นตอนๆในขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ จนกระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในช่วงเวลานี้ใกล้ 25! สตรีไม่ได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาไว้ในตอนที่พวกเขาพิชิตโลก ตามความจริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และต้องการความช่วยเหลือเกื้อกูลในการตั้งท้องอยู่ในระดับต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถมีครรภ์ได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และแม้กระทั้งหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะตั้งท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการตั้งท้องได้มากขึ้นเกือบเท่าตัวในตอนหลายปีก่อน เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับหญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามาก ดูอย่างกับว่าแปลกที่คนหนุ่มสาวคนนี้จะคิดว่าทำไมพวกเขาไม่อาจจะตั้งท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งท้องได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นแค่เพียงทุกอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้งานของตน การมีท้องจะใช้ไข่และก็พวกเขาจำเป็นจะต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยแล้วก็มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเมื่อพวกเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน และสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่นำไปสู่การตั้งครรภ์ที่บรรลุเป้าหมายแล้วก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะตั้งท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งเมื่อเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจในการตั้งท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากมายแล้วก็สตรีที่ไม่อาจจะมีครรภ์มักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่เพศหญิงส่วนใหญ่มีโอกาสในการท้อง 31 คนต่ำลงอย่างน้อย 3% ต่อปี แล้วก็ถ้าคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยไม่ได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่สามารถมีท้องก็โชคร้ายบางทีก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกเหนือจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถตั้งท้องได้ตราบจนกระทั่งเธออายุโดยประมาณ 41 ปีถ้าเธอไม่สามารถมีครรภ์ได้ได้แก่ทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณและก็ทุกคนแตกต่างบางส่วน บางคราวสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าอนาถที่ความรู้ความเข้าใจในการตั้งท้องดูเหมือนจะสิ้นสุดในสมัย 30 ของคุณและคุณกำลังเจอกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ทราบจริงๆตราบจนกระทั่งมันจะสายเกินไป

อย่างไรก็แล้วแต่ประวัติความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์มีครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะมุ่งหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไรดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี