ผู้เขียน หัวข้อ: มาเลือกเฟ้น ผนัง 3 มิติ บุหนัง ประดับที่อยู่อาศัยให้ดูคลาสสิคกันดีกว่า  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 03, 2018, 01:25:49 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3283
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยปลูกสร้างสีสันและบรรยากาศที่พักอาศัยของท่านให้ดูเป็นสมัยนิยม บ่งบอกอารมณ์ศิลป์และความชอบของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถที่จะติดตั้งได้ง่ายอีกทั้งรื้อออกได้ทำได้สบายๆ มีน้ำหนักที่เบา รวมทั้งถือว่าวิธีการรีโนเวทผนังซึ่งสนนราคาต่ำ แต่กลับมอบผลที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ทั้ง PVC (Poly Vinyl Chloride), Pant Fiber, ยิปซั่ม กระจก และหนังสังเคราะห์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวัสดุเป็นที่ดึงดูดอย่างยิ่ง แต่ท่านทราบไหมเพราะอะไร

 • วัสดุหนังการกับเสริมแต่งที่พักอาศัย
  หนังเป็นวัสดุซึ่งพบเจอได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันรอบๆ เรา ตัวอย่างเช่น เก้าอี้หนังสำนักงาน เสื้อแจ็คเกตหนัง กระเป๋า และ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีบทบาทสำคัญแก่วิวัฒนาการของคนอย่างยิ่ง เริ่มต้นสมัยที่มนุษย์เราอาศัยอยู่ในถ้ำก็มีการใช้ประโยชน์จากหนังสัตว์ หยิบมาสร้างเป็นเครื่องแต่งตัวง่ายๆ  ช่วยสร้างความอุ่นสบายให้แก่ร่างกาย ใช้งานพื้นที่นั่ง รวมทั้งเอามาปูเป็นที่หลับที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งสถานที่อยู่ ถัดจากนั้นผ่านเข้าสู่ยุคอารยธรรมโรมันได้มีการผลิตเครื่องหนังต่างๆ เช่น หมวกหนัง เสื้อแสง กระติดน้ำที่ทำจากหนัง และเสื้อเกราะหนังแท้

  จนกระทั่งช่วงคริสต์ศตวรรษ 14 หนังแท้กลายเป็นที่แพร่สะพัดยิ่งขึ้น มนุษย์เริ่มตั้งโรงงานผลิตหนัง อีกทั้งประชาชนเริ่มหยิบเอาหนังมาเสริมแต่งภายในบ้านของตัวเอง ในห้องส่วนหลากหลาย เริ่มรังสรรค์เก้าอี้หนัง เก้าอี้นวม พร้อมทั้งข้าวของนานัปการซึ่งช่วยสร้างความสบายกับผู้อาศัยพร้อมทั้งสร้างเสริมความสวยงามของที่พักอาศัยให้สะดุดตาเพิ่มขึ้น ในสมัยนี้พวกเราได้สร้าง หนัง ซึ่งทั้งมีความเบาบาง นุ่มนวล ราคาไม่สูงขณะเดียวกันไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ นอกจากนี้สามารถที่จะสร้างรูปแบบหนังที่มีความงดงาม มีสีสันนานาชนิดในระบบอุตสาหกรรม พร้อมทั้งยังสามารถเอามาทำผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่ช่วยสร้างความต่างให้กับบ้านได้อย่างดีด้วย
 • จุดดีในการเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  หนัง เป็นตัวแทนสื่อถึงความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ สวยงาม คือวัสดุจากธรรมชาติ โดยทั่วไปมักได้รบความนิยมหยิบมาผลิตเบาะนั่งหรือแต่งเติมเครื่องประดับบ้านหลากหลาย สามารถบุแผ่นพื้นหรือผนังห้องได้เช่นเดียวกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งเป็นวัสดุหนัง สามารถที่จะก่อให้เกิดความดึงดูดใจซึ่งแตกต่างอย่างสูง จากวัสดุประเภทอื่นๆ อีกทั้งยังมีความสารพัดประโยชน์มาก สามารถหยิบมาแต่งเติมให้กับที่อยู่อาศัยได้หลากหลายสไตล์ ทั้งแนวล้ำสมัย แต่งบ้านแนว Contemporary สไตล์ Modern และแนวลักเชอรี่ ก็ดูเข้ารูป

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนังสังเคราะห์ คือวัตถุดิบที่อายุการใช้งานโดยมากจะนาน ฉีกขาดได้ค่อนข้างไม่ง่าย แข็งแรงต่ออุณหภูมิสูงและแสงแดดได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังบำรุงดูแลง่ายๆ มันคือวัสดุซึ่งลงตัวกับคนที่มีLifestyle ค่อนข้างยุ่ง มีเวลาน้อย เพราะว่าไม่ต้องจะต้องบำรุงดูแลมาก แค่เพียงเช็ดถูโดยการใช้ผ้าสะอาดแช่น้ำเปล่าและบิดให้หมาดๆ ก็พอเพียง

   

  แผ่นบุหนังมอบความสะดวก ระบายความร้อนรวมทั้งความชื้นได้ดี ส่วนใหญ่ผลิตจากหนังสังเคราะห์มีคุณลักษณะป้องกันน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี อีกทั้งสะดวกต่อการ DIY ด้วยตัวเอง โดยปกติออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีรูปแบบที่ซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน จึงสามารถเอามาประกบต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นไร้รอยเชื่อม อีกทั้งคือวัสดุที่เหมาะอย่างสูง กับฝาผนังห้องอัด หรือว่าห้องเครื่องเสียงซึ่งจำเป็นต้องให้ได้เสียงซึ่งมีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันถ้าหากเอาไปติดตั้งแต่งเติมเป็น panels  ด้านหลังทีวีภายในห้องส่วนตัวหรือว่าห้องส่วนกลาง ก็เติมให้พื้นที่ผนังข้างหลังที่ว่างเปล่านั้นมีความสวยงาม มีสง่าราศีอย่างอัศจรรย์ อีกทั้งถ้าเอามาเติมแต่งห้องสุขา ก็มีส่วนช่วยสร้างอารมณ์ที่คลาสสิค อ่อนโยนต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังคือวัตถุดิบที่มอบความภูมิฐานพร้อมทั้งสง่างาม มันเป็นเครื่องหมายของผู้ดี ความรุ่งโรจน์ เพราะว่าในอดีตพวกมันเคยเป็นวัสดุเสริมแต่งซึ่งมีระดับราคาสูงมาก ซึ่งมีเพียงคนรวยหรือไม่ก็คนชั้นสูงเท่านั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอเลือกซื้อวัสดุหนังพวกนี้มาเสริมแต่งที่พักหรือคฤหาสน์ของตัวเอง แม้กระนั้นในสมัยนี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ส่งผลให้มีการคิดค้นหนังเทียมที่มีคุณสมบัติพอๆ กันกับหนังแท้ ยิ่งกว่านั้นยังมีระดับราคาถูก ช่วยให้ใครต่อใคร ก็สามารถที่จะซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาเสริมแต่งที่อยู่อาศัยได้ ซึ่งเป็นการเสริมมูลค่าบ้านด้วยต้นทุนที่ประหยัดแท้จริง

  เครดิตบทความจาก : http://www.eazywall.com/

  Tags : แผ่นผนัง3D,ฉนวนกันความร้อน3มิติ,ผนังลายอิฐ