ผู้เขียน หัวข้อ: ไอเดียสร้างมุมอาบน้ำไว้นอกบ้านในสไตล์ที่ลงตัว  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 30, 2018, 06:37:13 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 221
    • ดูรายละเอียด

วันนี้ Gurubaan ก็มีก็มีไอเดียแต่งห้องอาบน้ำกลางแจ้งนอกบ้าน มาฝาก มีหลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ ในการแต่งฝักบัวอาบน้ำไว้นอกบ้าน ให้ชื่นชมกัน เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างบรรยากาศการอาบน้ำที่เปิดโล่งรับบรรยากาศธรรมชาติ ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่า ว่าห้องอาบน้ำนอกบ้านแบบเปิดโล่ง รับบรรยากาศกลางแจ้งจะมีความสวยงาม และมีสไตล์แบบไหนกันบ้าง


ห้องนอนสีเบจสุดหรูที่เชื่อมต่อกับห้องน้ำกลางแจ้งด้านนอกด้วยกระจกใสบานใหญ่ ให้ความรู้สึกโปร่ง สบายตา และดูโรแมนติกสุดๆพื้นที่อาบน้ำในมุมเล็กๆ ของบ้านที่ตกแต่งแบบเรียบง่ายใกล้ชิดธรรมชาติในสไตล์ที่ลงตัวห้องอาบน้ำกลางแจ้ง ที่ให้บรรยากาศการอาบน้ำกลางธรรมชาติ ด้วยผนังกั้นที่เป็นรั้วไม้ และมีต้นไม้ช่วยเพิ่ม ความรู้สึกสดชื่น เหมือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริงห้องอาบน้ำข้างบ้านเปิดโล่งที่ล้อมรอบด้วยกำแพงไม้ ตกแต่งแบบเรียบง่ายดูมีสไตล์


เครดิต : gardenhomedecoration
ห้องน้ำกลางแจ้งหลังคาเปิดโล่งที่ล้อมรอบด้วยกำแพงหินธรมมชาติ กั้นส่วนอาบน้ำด้านนอกและด้านในด้วยประตูกระจกใสบานใหญ่พื้นที่อาบน้ำนอกบ้าน บรรยากาศเรียบง่ายใต้ร่มไม้ใหญ่ ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนอาบน้ำอยู่กลางป่า


ห้องน้ำกลางแจ้งที่โดดเด่นด้วยการเลือกใช้วัสดุอย่างสังกะสีมาเป็นผนัง  แต่เพดานจะเปิดโล่ง มีสวนเล็กๆ โดยปลูกไม้ตระกูลเฟิร์นที่ชอบความชื้นประดับตกแต่ง


ห้องอาบน้ำกลางแจ้ง กั้นไม้ไผ่เป็นวงกลมเพื่อสร้างเป็นพื้นที่ส่วนตัว ให้บรรยากาศอาบน้ำแบบในป่า ในธรรมชาติ แค่เห็นภาพก็รู้สึกได้ถึงความเย็นสบายแล้วล่ะ
ไอเดียสร้างมุมอาบน้ำไว้นอกบ้านในสไตล์ที่ลงตัว ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gurubaan.com/บ้าน/