ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เทคโนโลยี Biometrics  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 23, 2018, 07:06:48 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 16
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนนิ้วมือ เทคโนโลยี Biometrics
หลากหลายองค์กรมีแนวความคิดที่จะนำ เครื่องสแกนนิ้วมือ มาใช้สำหรับในการยกฐานะการรักษาความปลอดภัยในระบบควบคุมการเข้า-ออก ( Access Control ) เพื่อเสริมความปลอดภัยให้สูงมากขึ้นเพราะเป็นที่ยอมรับโดยทั่วกันว่า ระบบ Access Control ที่เป็นระบบ Biometrics นั้นให้ความปลอดภัยสูงกว่าระบบบัตรที่นิยมใช้อยู่เดิม แล้วก็ fingerscan ก็เป็นช่องทางแรกๆที่ทุกคนดู
แม้จะไม่ใช่เทคโนโลยี Biometrics ที่หรูหราความปลอดภัยเยอะที่สุด แม้กระนั้นเนื่องจากว่าเป็นเทคโนโลยี Biometrics ที่มีการผลิตเป็นเชิงพานิชย์แพร่หลายที่สุด รวมทั้ง ในตลาดก็มีหลายยี่ห้อ หลายประเทศผู้ผลิตให้เลือกซื้อหา หรือแม้มองหาระบบบันทึกเวลาการทำงานที่จะช่วยอดออมรายการจ่าย ในการทำบัตรพนักงาน ลดข้อโต้เถียงในการบันทึกเวลาของพนักงาน หรือ คุ้มครองป้องกันการโกงการตอกบัตรลงเวลาแทนกันของบุคลากร คำตอบของหลายๆวัตถุประสงค์ก็จะมาลงตัวที่่ เครื่องสแกนนิ้วมือ นั่นเอง โดยหวังว่าเมื่อนำระบบนี้เข้ามาใช้ในองค์กรแล้ว นอกจากจะเป็นการยกฐานะสมรรถนะการทำงานตามเหตุผลข้างต้นแล้ว ยังจะช่วยลดงานและภาระต่างๆของผู้ดูแลระบบลงไปได้อีกด้วย ซึ่งโดยแนวคิดนับได้ว่าเป็นแนวคิดที่ดีรวมทั้งถูก แม้กระนั้นผลสรุปที่ได้อาจไม่เจอผลเหมือนแนวความคิด เนื่องจากว่ามีข้อบกพร่องระหว่างกรรมวิธีปฏิบัติงาน จุดบกพร่องแรกๆรวมทั้งเป็นจุดเริ่มต้นของความบกพร่องทั้งยังมด เป็นปัจจัยหลักที่ไม่ควรมองข้ามสำหรับในการวางระบบมันก็คือ การเลือกซ์้อที่บกพร่อง เอามาสู่การได้เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ที่ไม่มีประสิทธิภาพและไม่สามารถดำเนินงานได้ดังที่วางแผนงานไว้แต่เดิม
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนนิ้วมือ[/i] Biometrics ได้ตามที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : สแกนหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องสแกนหน้า