ผู้เขียน หัวข้อ: หาอาชีพหรือรายได้เสริมทําที่บ้านอะไรน่าทำ  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 07:38:56 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4793
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณคงจะเป็นคนๆหนึ่ง ที่สนใจต้องการหารายได้เสริม หรือหางานทำที่บ้าน วันนี้พวกเราจะไปดูกันว่า พวกเราจะประสบความสำเร็จ จากการทำงานที่บ้านได้อย่างไรบ้าง
หลายท่านเมื่อวาดรูปการทำงานที่บ้าน น่าจะไม่มีใครไม่ยอมรับว่า น่าจะเป็นงานที่อยู่ในฝันของคนอีกจำนวนไม่น้อยอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งก็คือการซึ่งสามารถหาเงิน ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องออกไปทำงานนอกบ้าน ผจญกับปัญหารถติด หรือการจราจรต่างๆที่นับวันจะยิ่งมีปัญหามากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแถมยังมีความสบายในเรื่องเวลาต้องการทำ หรือสะดวกตอนไหนก็ได้ทำได้ตลอดเวลา

บอกแบบงี้แล้ว คงจะไม่มีผู้ใดปฏิเสธใช่ไหมขอรับว่าการทำงานที่บ้านนั้น มีแต่ข้อดีและมีเสน่ห์มหาศาล แต่ว่าคำถามสำคัญที่ ควรจะถามนั่นก็คือ แล้วดำเนินการอะไรล่ะที่จะสามารถทําที่บ้านได้ และสร้างรายได้ด้วยดีและยืนนาน
บางบุคคลนั้นมองในแง่ร้าย รู้สึกว่างานลักษณะนี้ ไม่มีจริง หรือเปล่ามีทางทำได้ แต่ว่าถ้าเกิดพวกเรายอมมองหรือเรียนให้เยอะขึ้น แล้วพวกเราจะรู้ได้ว่าเทคโนโลยีต่างๆปัจจุบันนี้ ทำให้เราสามารถดำเนินการที่บ้านได้ อย่างราบรื่น ไม่ใช่เรื่องฝันเฟื่องอีกต่อไปแล้ว ไม่ว่าคุณจะมีความรู้ หรือมีความสามารถด้านไหน คุณก็สามารถสร้างรายได้ได้จากที่บ้าน หรือให้เอาง่ายๆสร้างรายได้จากห้องนอนของคุณเลยก็ได้ยังได้ขอเพียงแต่คุณมีคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง พร้อมสัญญาณอินเตอร์เน็ต คุณก็สามารถทำเงินกับมันได้อย่างใหญ่โตแล้ว ขึ้นกับว่าคุณมีไอเดียหรือมีความคิดดีๆมากแค่ไหนรวมทั้งสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ เรื่องของความจริงจัง อุตสาหะที่จะทำจนกระทั่งประสบความสำเร็จนั่นเอง หาทางตั้งแต่นี้เป็นต้นไปแล้วผมยืนยันได้ว่า ไม่ว่าคุณจะทำงานที่บ้าน หรือดำเนินงานนอกบ้าน คุณก็เป็นไปไม่ได้บรรลุเป้าหมาย ได้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว

การทำงานที่บ้าน ที่สร้างรายได้ได้จริงๆนั้นมีอะไรกันบ้าง
ผู้คนจำนวนมากคงจะเคยรับรู้ว่า การทํางานผ่านเน็ต หรือการหาเงินออนไลน์ แค่ฟังคำพูดสั้นๆประโยคแบบนี้ก็จะถูกดูไปในทางลบแล้ว แม้กระนั้นอย่าลืมครับว่า ในความเป็นจริงแล้วมันเป็นเพียงแค่การพูดภาพรวม ของรูปแบบการทำงานเท่านั้นเองผมจะยกตัวอย่าง ว่าพ่อค้าแม่ค้าที่ขายสินค้าออนไลน์ผ่านทาง facebook ต่างๆนี้ก็เป็นงานออนไลน์เหมือนกันนะครับหรือเป็นการหาเงินผ่านเน็ตเช่นเดียวกันนะ อย่าลืมว่าเป็นการหารายได้ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต นี่เป็นความหมายของมันเท่านั้นเอง ดังนั้นแล้วการพูดว่าหาเงินผ่านเน็ตหรือทำงานทางอินเตอร์เน็ต ไม่ใช้เรื่องฉ้อโกงเลยนะครับ เห็นแต่ถูกชูหรือประยุกต์ใช้สำหรับเพื่อการหลอกไปสัมมนาพวกขายตรงบ่อยครั้งๆก็เลยทำให้เสียความรู้สึก หรือกลายเป็นคำที่รู้สึกเหมือนฉ้อฉลเพียงเท่านั้น
ยกตัวอย่างเรื่องการขายของออนไลน์เป็นการทำธุรกิจที่น่าสังเกต รวมทั้งน่าดึงดูดอย่างใหญ่โต เหตุเพราะจุดเด่นข้อแรกเลยเป็นเรื่องของทุนที่ต่ำมากมายๆคุณเพียงแค่มีโทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตคุณก็สามารถมีร้านออนไลน์ได้แล้ว โดยที่ไม่สำคัญต้องลงทุน ไปเช่าอาคารหรืออาคารให้มีต้นทุนหลักแสนอย่างแต่ก่อนแล้ว ก็สามารถทำรายได้ หญิงรับใช้แค่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเครื่องเดียวอยาก หางานทำที่บ้าน[/b]]หางานทำที่บ้าน ก็สามารถทำรายได้หลักแสนต่อเดือนได้อย่างสบายๆผมมีความคิดว่าผู้คนจำนวนมาก คงจะเคยเห็นแบบอย่าง ที่กล่าวอ้างมาแล้วเยอะแยะมากมายว่าเกิดขึ้นได้จริง ขอเพียงแต่รู้จักแนวทางการขายเลือกผลิตภัณฑ์ให้ถูก หาลูกค้าให้ถูกจุด หัวใจสำคัญมีเพียงไม่กี่อย่าง ขอให้มีความบากบั่นอย่างที่บอกไว้ข้างต้น คุณก็จะไปถึงเป้าหมายได้อย่างแน่นอน หากใครกันแน่พอใจขายของหรือว่าจะทำธุรกิจกับ amazon.com วันนี้ผมก็มีมาชี้แนะเหมือนกัน ทุกเดือนต้องการทำธุรกิจร่วมกับอเมซอนมันก็คือ เราไม่มีความจำเป็นที่จะต้องซื้อสินค้าของ Amazon มาเก็บไว้แล้วเอาไปขายต่ออย่างงั้นครับผม ไม่ถูกจุดมุ่งหมายจริงๆแล้ว พวกเราแค่เพียงสมัครเป็นผู้แทนขายสินค้า กับทางเว็บ Amazon ซึ่งไปหลายๆคนคงจะรู้จักเว็บไซต์แห่งนี้ กันเป็นอย่างดี ถึงจะไม่เคยซื้อผลิตภัณฑ์ของเขาเลย ก็ตามเพราะเหตุว่าอเมซอนเป็นเว็บขายของออนไลน์ชั้น 1 ของโลกเค้าเปิดให้ทำธุรกิจ ร่วมกับเขาได้ซึ่งมีชื่อเรียกภาษาไทยให้เข้าใจง่ายๆว่า ตัวแทนขายสินค้า แต่ว่าถ้าหากภาษาอังกฤษเขาจะเรียกว่า affiliate ซึ่งสามารถทำธุรกิจกับเขาได้โดยแบบลักษณะธิบายให้เข้าใจง่ายๆนั่นก็คือ เมื่อสมัครกับข้าวผ่านเป็นระเบียบ เขาก็จะให้เรานำสินค้าที่เค้ามีขายอยู่เอามาโปรโมตถ้าหากคุณเอาไปลงBlog หรือเว็บไซต์ของคุณ เพียงเท่านี้แล้วมีคนคลิกลิงก์ผ่านเว็บไซต์ของคุณ เพื่อไปจับจ่ายซื้อของที่อเมชอน คุณก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นแล้วนะครับ กล้วยๆเพียงเท่านี้เอง ก็สามารถสร้างรายได้ได้แล้ว แล้วก็ลักษณะเด่นที่เป็นจุดอีกอย่างหนึ่ง มันก็คือเรื่องของค่าเงิน ที่ไม่เหมือนกันเยอะพอควร ซึ่งจะทำให้เรามีรายได้มากยิ่งขึ้นเป็นอย่างมาก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : งานทำที่บ้าน รายได้ดี

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/หางานทำที่บ้าน

Tags : งานทำที่บ้าน 2516