ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 12:31:12 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 126
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำพยากรณ์ของ 0991989xxx
      ทรัพย์สมบัติ บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทำให้มีการบรรลุเป้าหมายในชีวิต มั่งคั่งสดใส รุ่งเรือง ดวงมีสมบัติพัสถาน มั่นคงด้านการเงิน ทรงเกียรติยศชื่อเสียง เป็นผู้ที่มองการณ์ไกล มีมุมมองความคิดที่แปลกใหม่นอกกรอบ และก็ล้ำยุค ชอบงานอิสระ ไม่ผูกมัด มีความสนใจในเรื่องข่าวแล้วก็เทคโนโลยี พร้อมทั้งถูกใจเรื่องโบราณวัตถุมีดวงทำมาค้าขึ้นกับเรื่องของเก่า มักมีสัมผัสพิเศษคาดคะเนได้แม่นยำและก็ชอบได้โชคลาภแปลกๆที่ไม่คาดคิดบ่อย
      การพูดจาเป็นเลิศ พูดจาหนักแน่น น่าเชื่อถือ ชาญฉลาด ความเฉลียวฉลาดเชาวน์ดี นำสมัย ขยันขันแข็ง เกี่ยวข้องกับต่างแดน เป็นผู้ที่มีสมองชาญฉลาด เป็นคนคิดเร็วทำเร็วกว่าคนอื่นๆ จนถึงทำให้บุคคลอื่นตามไม่ค่อยทัน กระทั่งจำเป็นต้องปรับความเร็วของตนลงให้สมควร มีความสนใจในข่าวสาร ติดตามข้อมูลรอบตัวให้ทันเหตุการณ์อยู่เป็นประจำ มีความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีด้านการสื่อสาร เป็นผู้ที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักคุ้มครอง
      มีอำนาจ มีบารมี แคล้วคลาดจากภัยอันตราย ลูกน้องหวาดกลัว มีลางสังหรณ์ที่ถูกต้องแม่นยำ มีโชคแบบฟลุ๊คๆเสมอ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกป้อง มีพรรคพวกลูกน้องมากรวมทั้งให้ความเคารพนับถือเคารพยำเกรง เป็นคนมีระเบียบเรียบร้อย เอาจริงเอาจัง แต่ว่ามีความใจกว้างและก็เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เป็นคนที่มีพลังจิตเข้มแข็ง มีสัมผัสพิเศษ คาดคะเนได้ถูกต้อง มักมีของดีเครื่องรางติดตัว หรือมักมีคนนำมาให้ มาฝากบ่อยๆเป็นผู้ที่มีความโบราณและก็นำสมัยในตัว ชอบเทคโนโลยี พึงพอใจในเรื่องข่าวสาร และก็ล้ำสมัย เรียนรู้อะไรได้รวดเร็ว ชอบเทคโนโลยีทำอำนวยความสะดวก
      มีการบรรลุผลที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ถูกใจศึกษาเล่าเรียนใส่ความทราบ มองดูการไกล รสนิยมดี มียศตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมมีชื่อได้รับการสงเคราะห์จากคนแก่ เป็นหมายเลขนำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความเด่นถูกใจเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัยนิยม มีฐานะทางสังคม ไปไหนมักมีชื่อเสียง ถูกใจความเคลื่อนไหวให้ล้ำสมัย กล้าเจอหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแต่ไม่แสดงออก มักเกี่ยวข้องกับต่างชาติ เหมาะสมกับงานติดต่อสื่อสารพบปะสนทนาผู้คน
คำเตือนสำหรับการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำพยากรณ์ "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์เด็ด