ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีครรภ์  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 05:40:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3979
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีเพิ่มจังหวะในการมีท้อง

ถ้าเกิดคุณอยากที่จะท้องเด็กอ่อนนี่เป็นเคล็ดลับสำหรับเพื่อการมีท้องรวมทั้งเพิ่มโอกาสสำหรับการท้อง

ประการแรกเป็นที่นิยมที่จะไม่ชะลอการตั้งท้องจนกระทั่งจะถึงวัยยี่สิบของคุณเมื่ออายุยี่สิบเป็นตอนในตอนที่ผู้หญิงมีความอุดมสมบูรณ์มากที่สุดและช่องทางสำหรับในการตั้งครรภ์สูง นี้ไม่ได้บอกว่าเพศหญิงในวัยสามสิบหรือสี่สิบไม่อาจจะตั้งครรภ์ แม้กระนั้นเนื่องจากพวกเขาเติบโตขึ้นจังหวะในการตั้งท้องจำต้องใช้ความบากบั่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ผู้หญิงมีท้องในช่วงเวลานี้ใส่เตาข้างหลังสำหรับการแสวงหาอาชีพของพวกเขาแล้วก็มีอะไรเปลี่ยนไปจากปกติกับมัน แต่พวกเขายังควรจำไว้ว่าถ้าเกิดพวกเขาเป็นที่เรียกร้องของการมีครรภ์พวกเขาควรมานะสำหรับการท้องเมื่อพวกเขาอยู่ในที่ดีเยี่ยมที่สุดของพวกเขาแบกลูก ปีเช่นนี้จะช่วยลดภาวะแทรกซ้อนอะไรก็แล้วแต่

ประการลำดับที่สองช่วงเวลาการมีเซ็กส์อย่างถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญ ช่วงนี้เห็นได้ชัดว่าคุณไม่สามารถกระโจนลงไปที่เตียงได้โดยมองดูจากนาฬิกา (ถึงแม้บางทีอาจเกิดขึ้นในเรื่องที่ภาวะมีบุตรยาก) แต่ว่าการทราบรอบการตกไข่ของคุณจะเป็นไปสำหรับการระบุช่องทางสำหรับการรับความรู้สึก สำหรับคน อยากมีลูกทำอย่างไร หาคำตอบได้ง่าย

ผู้หญิงเป็นที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของเธอในช่วงช่วงเวลาหนึ่งในเดือนและก็นี่เป็นขณะที่การตกไข่เกิดขึ้นรู้ว่าช่วงตกไข่ของผู้หญิงเป็นยังไงเพศหญิงสามารถเพิ่มโอกาสในการตั้งท้องได้มากขึ้น นี้ทำโดยการดูแลรักษาปฏิทินการตกไข่หรือยังสามารถทำเป็นโดยการติดตามของเหลวปากมดลูก

การมีเซ็กส์ช่วงเวลาก่อนและก็หลัง 24 ชั่วโมงของระยะเวลาการตกไข่เป็นแนวทางหนึ่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์อย่างเร็วเนื่องจากว่าตรงเวลาที่การปฏิสนธิอยู่ในระดับสูงสุด

การศึกษาแสดงให้เห็นว่าเพศหญิงที่มีดัชนีมวลกายต่ำกว่า 20 คนจะรู้สึกยากที่จะตั้งท้องเช่นเดียวกับสตรีที่มีดัชนีมวลกายสูงขึ้นยิ่งกว่า 24 คนทุกคนที่อยากได้ท้องควรจะมองน้ำหนักของตัวเองว่าน้ำหนักตัวน้อยหรือมีน้ำหนักเกินลดโอกาสสำหรับในการท้องได้อย่างเร็ว ผู้หญิงที่มีดัชนีมวลกายระหว่าง 20-24 ปีมีโอกาสสำหรับเพื่อการคลอดเด็กทารกเยอะที่สุด
เพศหญิงที่ต้องการตั้งครรภ์ควรจะดูน้ำหนักรวมทั้งมีส่วนร่วมสำหรับการกินอาหารเพื่อสุขภาพและก็มีคุณค่าทางโภชนาการ ของกินที่มีเส้นใยผลไม้พืชเครือญาติถั่วผักเป็นเรื่องสำคัญเหมือนกับผลิตภัณฑ์นมบางชนิด จำนวนไขมันที่เหมาะสมในของกินมีความจำเป็นเท่าเทียมกันเหมือนกันกับการดื่มน้ำจำนวนมาก

ควรหลบหลีกของกินขยะอาหารที่มีแคลอรีสูงและของหวาน ของกินที่มีกรดโฟลิคสังกะสีและก็ธาตุเหล็กช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการท้องรวมทั้งควรจะบริโภคเป็นประจำทุกวี่ทุกวัน สตรีหวานใจยาสูบและเครื่องดื่มของพวกเขาควรเลิกทำเช่นนี้ลดโอกาสสำหรับในการท้อง

และก็ในที่สุดกลเม็ดสำคัญสำหรับในการตั้งครรภ์คือการหลีกเลี่ยงความเครียดให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้และรักษาตัวเองให้อยู่ในความนึกคิดและก็ความประพฤติที่เป็นสุข การมีครรภ์อาหารและการออกกำลังกายมีการเชื่อมต่อกันอย่างใกล้ชิด

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกทำอย่างไร/

Tags : อยากมีลูกทำอย่างไร,อยากมีลูกทำยังไง,อยากมีลูกต้องทำอย่างไร