ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 04:43:10 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3979
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือไม่ บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันแล้วก็ผู้หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเช่นเดียวกัน หญิงส่วนมากกล่าวว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งสิ้นตั้งแต่นี้ต่อไปในทีแรกๆของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีหลายๆคนบ่นว่าอ่อนแรงมากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในทีแรกๆ แม้คุณกำลังมีครรภ์แล้วก็ประสบพบเจอปัญหาความอ่อนแรงอย่างรุนแรงคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยปละละเลยเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คลื่นไส้แล้วก็อ้วกได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ตอนเวลาเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งไหมอยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีท้อง สตรีบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมรวมทั้งอ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งท้องไม่น่าสนใจกว่าหนักใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้ซึ่งก็คือการท้องเสมอ ต้นสายปลายเหตุอื่นๆเป็นต้นว่าความเคร่งเครียดอาจจะส่งผลให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา แม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจก่อให้ช่วงเวลาของคุณช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงผู้คนจำนวนมากมีอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งครรภ์อย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากมีท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเกินไปหลังจากที่ความนึกคิด และเนื่องจากเพศหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่ทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงมีครรภ์ สตรีบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับในการพินิจว่าคุณกำลังตั้งครรภ์คือไปพบแพทย์หรือเปล่ารวมทั้งได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี