ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 08, 2018, 10:21:51 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3918
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษากระบวนการตั้งท้องได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเทคนิคสิบข้อที่ประพฤติตามคุณสามารถศึกษาแนวทางมีครรภ์และก็เพิ่มช่องทางในการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดีในการตั้งครรภ์

อย่างแรกที่คุณจำต้องทำเมื่อเพียรพยายามตั้งครรภ์เป็นให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง ต้นสายปลายเหตุสำคัญที่ทำให้คนรักไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการตำหนิดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อาจมีผลต่อโอกาสในการมีท้องของคุณเป็นอย่างยิ่ง ควรจะไปพบแพทย์และก็ตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเพื่อตั้งท้อง

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาแนวทางการสำหรับในการตั้งท้องการมีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรมานะมีเซ็กส์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อโอกาสที่เหมาะสมที่สุด การมีเพศสัมพันธ์ทุกวี่ทุกวันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเนื่องจากสเปิร์มอยากในขณะที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณพากเพียรที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายครั้งที่คู่สามีภรรยาพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มช่องทางสำหรับการท้องบางการศึกษามั่นใจว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อเข้าสู่มดลูกในเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับเพื่อการรู้แนวทางตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเลิศในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีท้องเนื่องจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวอสุจิเขยื้อนไปทางไข่และก็ยังช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้แนวทางการคำนวณ

คู่แต่งงานหลายคู่กล่าวว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีในปฏิทินรวมทั้งสมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและก็ไข่ตกรอบวัฏจักร สตรีใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็รู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์ก้าวหน้าขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวขั้นตอนการของปฏิทินผิดจำเป็นต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ดีในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ตอนที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบลักษณะการทำงานของคุณรวมทั้งมองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือเปล่า ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะตั้งท้องหรือถ้าหากคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการมีท้องได้มาก วิธีการทำกราฟหรือแนวทางการอื่นๆสำหรับการทำนายการตกไข่ทำให้เพศหญิงกำเนิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ลากก่อนการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายแล้วก็โดยปกติมีความถูกต้องแน่ใจสำหรับการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิเคราะห์หากคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่พวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ต้องเดาอะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่ชีวิต พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อในช่วงเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์เป็น

มีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการมีเซ็กส์เมื่อพยายามตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งจังหวะสำหรับการมีท้องทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะมีชีวิตรอดได้ราวๆ 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยประการฉะนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการตั้งท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนกับว่าสำนึก แต่ว่าสตรีมากไม่น้อยเลยทีเดียวบากบั่นที่จะมีครรภ์เวลาที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกนั้นยังมีผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นคือต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนท้องและไม่จำต้องรอคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวอุตสาหะที่จะมีครรภ์

คู่ควงโดยมากท้องด้านในหนึ่งปีที่อุตสาหะ อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังมิได้ตั้งท้องด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง