ผู้เขียน หัวข้อ: บากบั่นที่จะตั้งครรภ์ - แค่นานแค่ไหนคุณจะต้องรอคอย?  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 08, 2018, 03:50:22 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4778
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มานะที่จะมีครรภ์แล้วก็มีความตั้งอกตั้งใจที่อยากจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือไม่ใช่: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการท้องเด็กกำลังคอยที่จะท้อง สตรีจำนวนหลายชิ้นที่ต้องการจะท้องสงสัย: ใช้เวลานานเท่าไรสำหรับฉันที่จะตั้งครรภ์? กับสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้าเหล่านี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อเพิ่มช่องทางในการท้องคุณควรทราบระยะเวลาทั่วไปที่จำเป็นต้องใช้สำหรับการมีครรภ์ของหญิงทุกคน เวลาธรรมดาที่ใช้ในการมีครรภ์ - ธรรมดา 20% ของคนที่ต้องการตั้งครรภ์จะไม่ต้องมีครรภ์ในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการศึกษาเล่าเรียน 25% ของคู่ได้ท้องในตอนสี่อาทิตย์แรกของการพยายามในตอนที่60% ของผู้ช่วยเหลือที่ประสงค์จะมีท้องทำภายในหกเดือน ในทางตรงกันข้าม 75% ของคู่ครองตั้งครรภ์ภายในช่วงเวลาเพียงแค่ 9 เดือนขณะที่ตั้งครรภ์ 80% ด้านในปี ในที่สุดโดยประมาณ 90% ของคู่ค้ามีท้องภายใน 18 เดือนภายหลังจากเพียรพยายาม
พวกเรามาทำความเข้าใจกันดีกว่าว่ามีเหตุอะไรบ้างที่จะส่งผลต่อการตั้งครรภ์ ซึ่งแน่ๆว่าคุณสุภาพสตรีที่มีปัญหาการมีลูกยาก คงอยากจะเข้าใจแล้วว่า พวกเราจะเอายังไงดีถ้ามีอาการท้องยาก เสมือนคนทั่วๆไป
แน่ๆว่า เราจะมีเรื่องราวมาก ที่จะจำเป็นต้องเรียนรู้จากการเล่าเรียนด้วยประสบการณ์ของคนที่เคยผ่านเรื่องราวต่างๆเหล่านี้มาก่อน ซึ่งแน่นอนว่าจะส่งผลดีและทำให้ประหยัดเวลาสำหรับเพื่อการทดสอบทดสอบ หรือการลองไม่ถูก ทดลองถูกได้เป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นอย่างว่าเราคงทราบดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนจำต้องใช้เวลารวมทั้งความเป็นจริงเป็นจังดวงใจแนวทางการทำให้สำเร็จ ซึ่งถ้าทำเป็นก็จัดว่าคุ้มกับการทุ่มเทอย่างแน่แท้อย่างยิ่งจริงๆ
มีหลายต้นสายปลายเหตุที่อาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับการตั้งท้องเด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณแล้วก็ความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ ต้นสายปลายเหตุด้านสุขภาพจิตอาทิเช่นโรคกลัดกลุ้มแล้วก็ความเครียดบางทีอาจมีผลต่อจังหวะสำหรับในการตั้งท้องของคุณ การไม่อาจจะท้องเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่เกิดขึ้นมาจากการไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ ความเคร่งเครียดที่เกิดจากการไม่สามารถที่จะมีท้องได้มีผลเสียต่อประมาณ 2% ของจำนวนมวลชนในสหรัฐอเมริกาหรือโดยประมาณ1.2 ล้านคนชายแล้วก็หญิง
ถ้าเกิดจะให้อธิบายอย่างนี้หลายๆท่านก็อาจจะเข้าใจภาพรวมได้อย่างสะดวกสบาย แล้วก็มีความรู้สึกว่าบางทีก็อาจจะไม่น่าฉงนใจที่ในคู่ชีวิตที่กำลังเจอปัญหาสำหรับในการมีครรภ์จะมีอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีสาเหตุชายรวมทั้งหญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ครองที่ไม่มีลูก เมื่อคุณมองเห็นจำนวน อัตราส่วนแล้ว คงพอจะทราบได้อย่างดีเยี่ยมว่า การทำงานนั้น

มีหลายต้นเหตุที่บางทีอาจมีผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับการมีครรภ์เด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณและก็ความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกหนึ่งเรื่อง ที่เราจะมองข้ามไปมิได้ ซึ่งก็คือ เรื่องของสภาวะด้านจิตหรือบอกให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความตึงเครียดนั้นเอง ปัจจัยด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตอาทิเช่นโรคเซื่องซึมแล้วก็ความเคร่งเครียดบางทีอาจส่งผลต่อจังหวะในการมีท้องของคุณ [url=http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/]ทำอย่างไรให้ท้อง[/u][/b][/url] การไม่อาจจะท้องเป็นอีกมูลเหตุหนึ่งที่เกิดจากการไม่อาจจะตั้งท้องได้ ความเครียดที่เกิดจากการไม่อาจจะมีครรภ์ได้ก่อให้เกิดผลเสียต่อโดยประมาณ2% ของจำนวนประชากรในอเมริกาหรือราวๆ 1.2 ล้านคนทั้งชายแล้วก็หญิง บางครั้งอาจจะไม่น่าสนเท่ห์ใจที่ในคู่ครองที่กำลังประสบปัญหาสำหรับในการมีครรภ์จะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีสาเหตุชายรวมทั้งหญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ชีวิตที่ไม่มีบุตร

เครดิต : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ทำอย่างไรให้ท้อง,ท้องยากทำไงดี