ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 06, 2018, 01:16:58 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 16
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนใบหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI
เริ่มมีผู้ใช้งานหาเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าระบบ WIFI หรือรองรับการเชื่อมต่อ WIFI กันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เหตุเพราะเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อแบบ WIFI จะช่วยให้เราง่ายสำหรับเพื่อการเชื่อมต่อ สบายในการใช้งาน พูดได้ว่า ไม่ต้องเดินสายสัญญาณแลนให้เหน็ดเหนือย ไม่ต้องเสียเวลาเอา flash drive ไปดึงข้อมูลจากตัวเครื่อง แค่เพียง connect ตัวเครื่องผ่านระบบ WIFI เราก็จะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล บริหารจัดแจงเครื่องได้เหมือนกับการเดินสายสัญญาณแลนเลยหล่ะ ง่าย สบาย รวดเร็ว บริหารจัดแจงได้อย่างรวดเร็ว ระบบ WIFI ที่พูดถึงมีกี่แบบกันแน่ แล้ว WIFI ในมุมของผู้ใช้งานกับ WIFI ในมุมของผู้จำหน่ายจะเหมือนหรือต่างกันเช่นไร พวกเรามาทำความเข้าใจพร้อมๆกันดังนี้
เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่ใช้งานผ่านระบบ WIFI ได้ ในมุมของผู้ใช้งานที่ไต่ถามกันเข้ามาสรุปได้ 2 แบบคือ
1. ใช้งานผ่านระบบ WIFI ในวงแลนเดียวกันหมายถึงคอมพิวเตอร์ของลูกค้าเชื่อมต่อกับ network ผ่านระบบ WIFI เลยอยากทราบว่าถ้าเกิดนำเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าเข้าไปใช้งาน ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดผ่าน network ด้วยการเชื่อมต่อแบบ WIFI ที่ตอนนี้ใช้อยู่ได้หรือเปล่า?
ตอบ : ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล เชื่อมต่อเครื่องผ่านระบบ WIFI แบบเดิมที่ใช้งานอยู่ได้ ส่วนมากการใช้งานอย่างงี้พวกเราจะเดินสายสัญญาณแลนจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าไปที่ server หรือกระตุ้นเตอร์ หรือ switch hub เมื่อเชื่อมต่อระบบเรียบร้อยแล้วลูกค้าจะเชื่อมต่อระบบ network แบบ WIFI หรือจะเชื่อมต่อผ่านสายสัญญาณแลนก็ทำได้ไม่มีปัญหา ใช้ได้ทั้งผอง หรือตอบแบบสั้นๆเป็น ทำได้
2. ใช้งานระบบ WIFI จากตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าเลย สิ่งที่จำเป็นอย่างนี้คือ ลูกค้าต้องการเครื่องที่สามารถรับสัญญาณ WIFI ได้ในตัว อยากที่จะเชื่อมต่อระบบจากคอมพิวเตอร์หรือ Laptop ไปยังเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าโดยตรง ซึ่งระบบนี้กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน
คำตอบเป็น.. ลูกค้าต้องหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อ WIFI ได้ในตัว ราคาอาจสูงหน่อยแต่ว่าก็เพื่อความง่ายสะดวกสำหรับในการใช้งานย่อมคุ้มค่าการลงทุน
ปัจจุบันนี้ต้องยอมรับว่าเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่ใช้งานในแบบอย่างรับส่ง WIFI ในตัวยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น ระยะในการรับส่งสัญญาณบางทีอาจจำกัดอยู่เพียงแค่ไม่กี่เมตร เพราะฉะนั้นผู้ใช้งานที่ใช้ฟังก์ชั่นนี้อาจเจอกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับการเชื่อมต่อไม่เสถียร การเชื่อมต่อติดๆดับๆสัญญาณหายไปบ้าง แต่ว่ามั่นใจว่าอีกไม่นานลักษณะการนำไปใช้งานผ่านระบบ WIFI จะเข้ามาแทนที่การใช้งานแบบดึงข้อมูลด้วย flash drive อย่างแน่นอน
สำหรับผู้ที่พอใจสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่
 
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Biometrics ได้จากที่อยู่เว็บไซต์ข้างล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : เครื่องสแกนนิ้วมือHIP