ผู้เขียน หัวข้อ: คุ้นเคยหนังรวมทั้ง ผนัง 3 มิติ บุหนัง วัสดุซึ่งสามารถช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีให้แก  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 26, 2018, 03:26:17 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3208
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยปลูกสร้างสีสันและบรรยากาศบ้านของท่านให้ดูโมเดิร์น สะท้อนจิตใจที่เป็นศิลปะพร้อมทั้งความชอบในตัวท่าน ขณะเดียวกันยังคุณสามารถติดได้ง่ายและรื้อถอนออกได้ทำได้สบายๆ มีขนาดน้ำหนักที่ไม่มาก อีกทั้งนับว่าหนทางรีโนเวทผนังซึ่งสนนราคาไม่แพง แต่มอบบทสรุปที่คุ้มอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็น พีวีซี, Pant Fiber, ยิปซั่ม แผ่นกระจก และหนัง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวัสดุน่าหลงใหลอย่างมาก แต่ท่านทราบหรือไม่เพราะอะไร

 • วัสดุหนังการกับตกแต่งบ้าน
  หนังเป็นวัตถุดิบที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวเรา เช่นว่า เก้าอี้หนังสำนักงาน เสื้อแจ็คเกตหนัง กระเป๋านักเรียน หรือ ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่ต่อวิวัฒนาการของคนเป็นที่สุด ตั้งแต่สมัยที่เป็นช่วงต้นที่มนุษย์ยังคงอาศัยอยู่ในถ้ำหินก็มีการใช้ประโยชน์จากหนัง หยิบมาสร้างเป็นเครื่องแต่งกายแบบง่ายๆ ช่วยสร้างความอุ่นสบายให้แก่รูปร่าง ใช้งานพื้นพรม เป็นที่หลับที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งสถานที่อยู่ ต่อมาในสมัยโรมันได้เกิดการผลิตของใช้หนังต่างๆ นานา ตัวอย่างเช่น หมวกหนัง เครื่องแต่งตัว กระติดน้ำที่ทำจากหนัง ขณะเดียวกันชุดเกราะหนัง

  กระทั่งช่วงศตวรรษที่ 14 หนังเป็นซึ่งแพร่หลายยิ่งขึ้น ได้มีการก่อสร้างโรงผลิตหนังสัตว์ และคนเราเริ่มต้นหยิบเอาหนังสัตว์มาตกแต่งข้างในบ้านของตัวเอง ในห้องส่วนหลากหลาย เริ่มประดิษฐ์เก้าอี้หนังสัตว์ โซฟา รวมทั้งข้าวของนานัปการซึ่งก่อให้เกิดความสบายให้กับผู้อาศัยอีกทั้งเสริมสร้างความสวยงามของที่พักอาศัยให้เด่นมากขึ้น ในทุกวันนี้พวกเราได้สร้างสรรค์ หนังสังเคราะห์ ที่ทั้งมีความเบา นุ่ม ราคาไม่แพงขณะเดียวกันไม่เป็นการทำอันตรายกับสัตว์ต่างๆ นอกจากนี้สามารถสร้างชนิดหนังให้มีความงาม มีโทนสีนานาชนิดในระบบอุตสาหกรรม และยังสามารถนำมาผลิตผสมผสานเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่ช่วยสร้างข้อแตกต่างให้แก่ที่พักอาศัยได้อย่างมากด้วย
 • ประโยชน์ในการเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  หนัง เป็นสิ่งที่อารมณ์ความดิบความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ งดงาม คือวัตถุดิบจากธรรมชาติ ซึ่งทั่วไปนิยมนำมาผลิตเบาะนั่งหรือตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ สามารถบุแผ่นพื้นและฝาผนังห้องนั่งเล่นได้เหมือนกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถที่จะสร้างความน่ามองซึ่งต่างอย่างสูง จากวัตถุดิบชนิดอื่นๆ มีความสารพัดประโยชน์อย่างมาก สามารถที่จะนำมาเสริมแต่งให้รับกับที่พักอาศัยได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ล้ำยุค classic สไตล์ Modern และแนวลักเชอรี่ ก็ดูเข้ารูป

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนังสังเคราะห์ คือวัสดุที่อายุใช้งานค่อนข้างจะนาน ขาดได้ค่อนข้างไม่ง่าย ทนทานกับอุณหภูมิสูงกับแดดได้ดี อีกทั้งยังดูแลรักษาไม่ยาก เป็นวัตถุดิบซึ่งเหมาะสำหรับผู้คนที่มีวิถีชีวิตผู้คน ออกแนวยุ่งๆ  มีเวลาน้อย ทั้งนี้เพราะมิจำเป็นต้องต้องดูแลอะไรมาก เพียงแค่ถูโดยการใช้เศษผ้าสะอาดๆ แช่น้ำเปล่าหมาดๆ  ก็เพียงพอ

   

  แผ่นบุหนังมอบความสะดวก ขับถ่ายความร้อนและความชุ่มชื้นได้ดี ส่วนมากผลิตจากหนัง PU มีสรรพคุณกันน้ำได้ กันเสียงได้ อีกทั้งง่ายในการ DIY ด้วยตนเอง โดยทั่วไปออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีลวดลายที่เหมือนกันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะนำมาประกบต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นไม่มีจุดต่อ อีกทั้งเป็นวัสดุซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง กับฝาผนังในห้องบันทึกเสียง หรือว่าห้องคาราโอเกะซึ่งต้องการเก็บเสียง ในเวลาเดียวกันถ้าเอาไปติดเสริมแต่งเป็น panels  หลังทีวีภายในห้องส่วนตัวหรือว่าห้องส่วนกลาง ก็ส่งเสริมให้โซนกำแพงข้างหลังที่ว่างเปล่านั้นมีความโอ่อ่า มีสง่าราศีโดยทันที ยิ่งกว่านั้นหากนำมาเติมแต่งสุขา ก็ช่วยก่อให้เกิดอารมณ์ที่แหวกแนว อ่อนโยนแตกต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังคือวัสดุซึ่งส่งมอบความภูมิฐานอีกทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม พวกมันคือสัญลักษณ์ของชนชั้นสูง ความเจริญรุ่งเรือง เนื่องจากในอดีตตาลหนังจะเป็นวัสดุเสริมแต่งที่มีระดับราคาสูงอย่างมาก ซึ่งมีแค่เศรษฐีหรือว่าชนชั้นสูงแค่นั้นที่พอจะสามารถเลือกซื้อวัสดุหนังพวกนี้มาเสริมแต่งที่อยู่อาศัยตัวเอง แต่ในปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ช่วยให้มีการสร้างสรรค์หนังที่มีคุณสมบัติพอๆ กันกับหนังสัตว์ อีกทั้งมูลค่าต่ำกว่า ช่วยให้ทุกคน ก็สามารถเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาเสริมแต่งที่อยู่อาศัยได้ ซึ่งจัดว่าเป็นการเสริมมูลค่าที่อยู่อาศัยในราคาประหยัดแท้จริง

  เครดิตบทความจาก : http://www.eazywall.com/

  Tags : ฉนวนกันความร้อน3มิติ,ผนังลายอิฐ,ผนัง 3 มิติ eazywall