ผู้เขียน หัวข้อ: รับสร้างห้องเย็น ห้องเก็บรักษาอาหาร ผัก ผลไม้ อาหารทะเล และสินค้าแปรรูปต่าง ๆ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 01:13:29 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด

ห้องเย็น











ห้องเย็น ( Cold Room, Chilling Room, Cold Storage) สำหรับเก็บรักษาอาหารให้อยู่ที่อุณหภูมิต่ำ แต่ไม่ถึงจุดเยือกแข็งของอาหาร ซึ่งทั่วไปจะอยู่ที่ประมาณ -18°C แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับประเภทอาหารที่เก็บรักษา ซึ่งอุณหภูมิของห้องเย็นที่ใช้ก็จะต่างกันไป ห้องเก็บรักษาผักและผลไม้ ( Vegetable & Fruit Cold Storage) สามารถควบคุมอุณหภูมิได้อย่างคงที่ตั้งแต่ +10 ถึง 0 องศาเซลเซียส ห้องเย็นเก็บรักษาผลไม้ง่ายต่อการใช้งานและบำรุงรักษาประหยัดพลังงาน สะอาดถูกหลักอนามัยในการจัดเก็บ เหมาะสำหรับเก็บรักษาผักและผลไม้ เช่น มะขาม แอปเปิ้ล สาลี่ กล้วยหอม ทุเรียน สับปะรด ส้ม หรือ มะนาว  เป็นต้น




สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณ ณพล  086-311-8364 / 086-308-0627





บริษัท เกรทคูล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

185 ถนนพุทธมณฑลสาย 1 แขวงบางด้วน เขตภาษีเจริญ กทม.10160





Tel: 02-454-1708, 086-311-8364, 086-339-0401, 086-308-0627
Fax: 02-454-1708
E-mail: gce_2009@hotmail.com
Website: http://www.ห้องเย็น-ห้องเย็น.com
Website: http://www.xn----5wfb4ec4cd0eepf7tg6ghti.com












Keyword:                  ห้องเย็น                รับสร้างห้องเย็น