ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 15, 2018, 08:36:22 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4794
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีท้องหรือเปล่า อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำทดสอบการมีท้องที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันแล้วก็ผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีอาการอย่างเดียวกัน เพศหญิงส่วนใหญ่แถลงการณ์ว่ามีลักษณะบางสิ่ง แม้กระนั้นไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในช่วงแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงหลายท่านบ่นว่าหมดแรงมากและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในตอนแรก ถ้าเกิดคุณกำลังท้องรวมทั้งพบเจอปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่เอาใจใส่เป็นการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... อาเจียนแล้วก็คลื่นไส้ได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้มิได้เป็นเพียงแต่ตอนเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นครั้งเป็นคราวหรือไม่อยู่กับที่บ่อยที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางโอกาสก็มีประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมรวมทั้งอ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องไม่น่าสนใจกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดไม่ได้คือการท้องเสมอไป เหตุอื่นๆดังเช่นความเคร่งเครียดอาจจะเป็นผลให้เกิดความช้าของระยะเวลา แม้กังวลใจเกี่ยวกับการท้องอาจจะส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า หากคุณมีระยะเวลาที่ผิดปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงหลายๆคนมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณต้องการมีครรภ์คุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความนึกคิด แล้วก็เพราะเหตุว่าผู้หญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่เคยรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงตั้งท้อง หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะตั้งท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการไตร่ตรองว่าคุณกำลังมีท้องคือไปพบหมอไหมแล้วก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีบุตรยากทำไงดี