ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่อาจจะมีท้องได้  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 14, 2018, 11:48:22 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3906
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "ทำไมฉันถึงมีครรภ์มิได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา หลบหลีกเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นเยอะๆ ของสตรีที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดพินิจว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าทำไมพวกเราไม่สามารถท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะตั้งท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะเนื่องจากคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงแค่พอ อยากได้ครอบครัวเป็นดังเช่นความหวังดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะตระหนก รวมทั้งมีความรู้สึกว่าคุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่หากคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถมีครรภ์ และก็ทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ นึกถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความวิตกกังวล ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะมีครรภ์ เป็นความกังวลใจที่เกิดขึ้นมาก ในตอนหลังในชีวิต เพศหญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ไปถึงเป้าหมาย หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปรวมทั้งทำให้เป็นจริง ข้อเสนอที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพิจารณาอย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความนึกคิดของการมีครอบครัว อาจได้รับความพอใจทั้งปวงของพวกเขา ดูเหมือนว่าจะเป็นช่วงในตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จนกว่าใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีเวลานี้ใกล้ 25! หญิงไม่ได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ภายในเวลาที่พวกเขาพิชิตโลก อันที่จริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์รวมทั้งต้องการความให้การช่วยเหลือสำหรับการมีท้องอยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถมีครรภ์ได้และนี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และแม้กระทั้งสตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความเป็นจริงที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการท้องได้มากขึ้นเกือบจะเท่าตัวในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับสตรีที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามาก ดูราวกับว่าแปลกที่หนุ่มสาวคนนี้จะมองว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถมีท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถท้องได้คืออายุ อายุมิได้เป็นเพียงแต่ทั้งหมดทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้แรงงานของตัวเอง การมีท้องจะใช้ไข่และก็พวกเขาจำต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์และมีสุขภาพแข็งแรงเมื่อเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน แล้วก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อให้เกิดการมีครรภ์ที่ประสบความสำเร็จแล้วก็อาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถมีครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างยิ่งเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์เป็นเรื่องส่วนตัวมากแล้วก็ผู้หญิงที่ไม่อาจจะตั้งท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจะต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่เพศหญิงส่วนใหญ่มีโอกาสสำหรับในการมีท้อง 31 คนต่ำลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี รวมทั้งถ้าหากคุณไม่สามารถมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยไม่ได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่สามารถท้องก็โชคร้ายบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถท้องได้กระทั่งคุณอายุโดยประมาณ 41 ปีถ้าเกิดเธอไม่สามารถมีท้องได้ยกตัวอย่างเช่นทั้งหมดทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของเธอแล้วก็ทุกคนไม่เหมือนกันบางส่วน บางเวลาเพศหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าสงสารที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับการมีครรภ์ดูเหมือนจะจบในสมัย 30 ของคุณและคุณกำลังเจอกับข่าวที่คุณไม่อาจจะท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีทางรู้จริงๆตราบจนกระทั่งมันจะสายเกินความจำเป็น

อย่างไรก็ดีความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์มีครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างไม่เหมือนกันได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี