ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องหาก)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 12, 2018, 02:51:00 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4795
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือไม่ อาจเร็วเกินไปที่จะทำทดสอบการมีท้องที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่คุณมีปัญหาว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความไม่เหมือนกันและหญิงทุกคนไม่ได้มีอาการอย่างเดียวกัน ผู้หญิงส่วนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะบางสิ่งบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งสิ้นต่อแต่นี้ไปในตอนแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีผู้คนจำนวนมากบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในระยะแรก หากคุณกำลังท้องและก็เผชิญกับปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกปล่อยทิ้งเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คลื่นไส้รวมทั้งอาเจียนได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นครั้งเป็นคราวไหมหยุดนิ่งบ่อยที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีครรภ์ หญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางครั้งก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมรวมทั้งอ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องไม่น่าสนใจกว่ากลุ้มใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ตามช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้คือการมีท้องเสมอไป เหตุอื่นๆยกตัวอย่างเช่นความตึงเครียดอาจจะทำให้เกิดความช้าของระยะเวลา กังวลเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะส่งผลให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าคุณมีระยะเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงหลายๆคนมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องแต่

เมื่อคุณอยากตั้งครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความนึกคิด และเนื่องมาจากหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงมีครรภ์ หญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการพินิจว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบหมอหรือเปล่าแล้วก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก