ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งเช่นไรไม่ให้กระทบรายจ่ายรายวัน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 09:11:31 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7022
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                สาวๆผู้คนจำนวนมากคงจะเคยเป็น เมื่อเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งในแบบที่ตัวเองชอบแล้วเกิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา พอรู้ตัวอีกครั้งก็เพิ่งจะมานึกได้ว่าค่าครองชีพต่อเดือนแทบจะไม่เพียงพออยู่แล้ว ความประพฤติแบบนี้จัดว่าค่อนข้างน่าขนลุกสำหรับตัวเราเองนะคะ เพราะเหตุว่าถ้าหากบริหารเงินต่อไปมิได้ ก็จะต้องไปยืมคนอื่น ไม่มีที่ยืมก็พาลจะเครียดเปล่าๆด้วยเหตุนั้นต้องคิดแผนและคิดอย่างเป็นขั้นตอนดังต่อไปนี้ค่ะ


                  1. คิดแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนถ้าหากมาเป็นก้อนควรจะจัดสรรเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของค่าครองชีพที่จำเป็นเท่าไหร่ ค่ากิน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าใช้จ่ายสำหรับเดินทาง และก็ค่าครองชีพอื่นๆรวมทั้งค่าใช้สอยที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งด้วย
                 2. จัดสรรเงินเหล่านั้นให้เกิดความเหมาะสม ต้องเผื่อขาดด้วย ไม่ควรจัดไว้แบบเป๊ะๆด้วยเหตุว่าแม้ไม่เป็นไปตามแผน จะก่อให้เกิดปัญหาตามมาอีกได้ ได้แก่อยากได้ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แต่แม้ชุดที่อยากได้กำเนิดแพงแพงกว่าที่คิด ก็จะต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย เพราะขณะนี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะป่วยตอนไหนก็ยังไม่รู้ ถ้ายังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามต้องหรือรีบด่วนได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่สำคัญเสมอๆเป็นได้แม้ครั้งคราวพวกเราเห็นอะไรแล้วถูกใจ ต้องการซื้อ หากมิได้ซื้อบ่อยมากก็อาจไม่เป็นผลกระทบอะไร แต่ว่าถ้าเกิดเป็นบ่อยๆก็อาจทำให้เกิดผลกระทบต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งตัวหนึ่งสวยมาก เป็นแบบที่คุณชอบ แต่เดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายกันไปแล้ว ก็จำต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าเผลอตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งลดราคา จัดโปรโมชั่นมาราค้างถูกมากมาย เพราะเหตุว่าเมื่อพวกเราเผลอตัวเข้าไปดูแล้ว บางทีก็อาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างไม่ต้องสงสัย
                 6. พยายามพกเงินสดแค่พอจำเป็นต้องก็เพียงพอ แนวทางแบบนี้เป็นแนวทางที่ออกจะได้ผล เพราะว่าบางทีเราเดินเลือกจับจ่ายซื้อของอื่นอยู่ แต่ว่าเพียงพอเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งสวยๆชอบห้ามใจมิได้ แม้กระนั้นหากเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็จะสามารถช่วยทำให้คุณยับยั้งใจไม่ซื้อได้อีกวิธีหนึ่ง


                 ทั้งปวงนี้คือการวางแผนด้านการเงิน เพศหญิงกับความสวยความงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว หากว่าไม่มีการวางเป้าหมายการใช้เงิน ไม่มีการจัดรูปร่างเงินให้ดี ก็อาจจะเป็นผลให้การเงินของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งกลายมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวงามๆก็ต้องมีความสบายใจด้วย จะได้มีความสุขกับการแต่งตัวย่างเต็มที่นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าพร้อมส่ง

เครดิต : http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=koreacloset&month=06-09-2017&group=12&gblog=1

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อผ้าพร้อมส่ง