ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาแบรนด์สินค้า เร่งเร้ายอดขาย มาโฆษณาแบรนด์  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 07:47:03 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6907
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาบริษัท เร่งเร้ายอดจำหน่าย มาโปรโมทบริษัทของเพื่อนๆโดย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องมือโฆษณาที่ขาดไม่ได้ในปัจจุบัน
ปัจจุบันนี้หลายบริษัทมีแนวทางมากมายสำหรับโปรโมทบริษัทหรือผลิตภัณฑ์ของตัวเอง โดยมีเป้าหมายเพื่อที่จะกระตุ้นยอดขายและสร้างรายได้ที่มากขึ้น อย่างไรก็ดีหนึ่งในวิธีประกาศที่ได้รับความนิยมรวมทั้งมีประสิทธิผลในปัจจุบันนี้ นั่นก็คือ การจ่ายแจก ร่มของชำร่วย กับผู้บริโภคหรือกลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้เพราะการปริ้นข้อความหรือว่าตราบริษัทใน ร่มพับราคาส่ง สามารถช่วยก่อให้เกิดความสะดุดตา การรับรู้ และทำให้เกิดการจำหน่ายผลิตภัณฑ์หรือบริการได้ในในท้ายที่สุด เพราะว่าร่มกันฝนคือโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณประโยชน์อย่างยิ่งกับมนุษย์เราพร้อมทั้งสามารถที่จะหยิบมาใช้งานได้ตลอดทั้งปี ขณะเดียวกันก็ใช้ได้หลากหลายจุดประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งเม็ดฝน ความร้อนรวมทั้งภัยร้ายจากแสงแดด รวมทั้ง ร่มขายส่ง ตอนเดียว ซึ่งมีมือจับโค้งเป็นทรงตะขอ ยังสามารถเอามาใช้งานเป็นไม้เท้าคนแก่ช่วยสำหรับพยุงเดินได้ด้วย
ในทางด้านรูปร่างของ ร่มขายส่ง ที่มีขนาดมักจะใหญ่ เวลาปริ้นสกรีนข้อความหรือว่าโลโก้บนส่วนผ้าร่มของร่มกันฝน จะสามารถที่จะพบเห็นได้ในระยะไกลได้ง่ายรวมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายที่เดินผ่านอย่างมาก  กล่าวได้ว่าคือเครื่องมือการตลาดที่มีส่วนช่วยแจ้งบอกข่าวสารหรือก่อให้เกิดการรับรู้เรื่องราวที่ธุรกิจตั้งใจส่งไปยังกลุ่มผู้บริโภคได้มีศักยภาพ นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับผู้ซึ่งชื่นชอบการเล่นกอล์ฟ และคือของขวัญซึ่งมีคุณประโยชน์สร้างความตรึงใจสำหรับคนรับ เพราะฉะนี้เอง การพิจารณาใช้ร่มของชำร่วยเพื่อโปรโมทสินค้าและแบรนด์ธุรกิจ จึงนับว่าเป็นของแจกซึ่งเหมาะสมรวมทั้งให้คุณค่าสำหรับคนทุกๆ กลุ่ม
ปัจจุบันนี้มีร่มโปรโมชั่นมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างจะหลายหลาก เช่นว่า ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มดินสอ ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน รวมทั้งร่มกันฝนหลากแบบอีกมากมาย แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากคุณคิดเลือกซื้อร่มทำการตลาด ร้านเราอยากขอชี้แนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นและร่มกันแดด เพราะว่าเป็นชนิด ร่มขายส่ง ที่ขายคล่องที่สุด และฮิตจากคุณลูกค้าอย่างสูง  เพราะว่ามีหลายไซน์รวมทั้งมีสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างมาก นอกจากนี้ร่มไม้เท้า 16 ก้านก็ได้รับความนิยมซื้อไปแจกจ่ายในงานศพ อีกด้วย
ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านค้าOnline มีมาตรฐานที่ดีและมีราคาที่ถูกจนคุณต้องแปลกใจ โดยเฉพาะร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยหากท่านกำลังพิจารณาเลือกซื้อ ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถที่จะเข้าไปเลือกดูแคตตาล็อกร่มกันฝนได้ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งOnline ผ่านเว็บไซต์อย่างง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาก็ได้ หรือโทรติดต่อสื่อสารซักถามกันก่อนเลือกซื้อก็ได้เหมือนกัน แต่กระนั้นถ้าหาก ต้องการมาเลือกซื้อพร้อมทั้งจับต้องแบบร่มของชำร่วยที่ร้านธนาฯ ของจริง พวกเราก็ยินดีให้บริการอย่างเป็นกันเอง เพราะว่า ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นตัวนำด้านการจำหน่าย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน ร้านเรามีสต็อกสินค้าร่มปริมาณมาก อย่างเพียงพอรวมทั้งตรงกับความต้องการของท่านโดยแท้จริง
นัมเบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิตบทความจาก : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม