ผู้เขียน หัวข้อ: โรงเรียนสอนหาคนเรียนพิเศษกวดวิชา ติวเตอร์ประถม ป.1 2 3 4 5 6 ที่ไหนดี ราคา  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 10:30:14 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6998
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หลักสูตรที่เปิดสอน 1. ระดับประถมศึกษาตอนต้น จะเป็นการสอนให้น้องเริ่มหัดแก้โจทย์ปัญหาง่ายๆ เพิ่มเทคนิคในการทำข้อสอบระดับพื้นฐาน การเรียนการสอนจะเข้มเข้นขึ้นแต่แฝงไปด้วยความสนุก เรียนเพื่อเป็นการปูพื้นฐานของทุกวิชาให้แน่น ฝึกน้องอ่านหนังสือในใจ การปรับตัวเข้ากับสังคม เรียนพิเศษ ป.3 เรียนพิเศษ - เพิ่มผลการเรียน –
สอบจัดระดับชั้น -  สังคมศึกษา ศิลปะ ภาษาอังกฤษ วิทยาศาสตร์ ภาษาจีนและภาษาอื่นๆ ดูแลการบ้านทั่วไป เพิ่มเกรดและติวสอบเข้า พิเศษประถมที่ไหนดี  ป.1 กวดวิชา ป.2[/i] กวดวิชา ป.3 กวดวิชา ป.4 กวดวิชา ป.5 กวดวิชา ติวเตอร์ 1 คนดูแล ไทย อังกฤษ สังคม ติวเตอร์อีก1 คนดูแลวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ 2.ประถมศึกษาตอนปลาย จะเป็นการเพิ่มเทคนิคในการเรียนพิเศษประถมที่ไหนดี  ในการทำโจทย์ที่เริ่มยากและซับซ้อนขึ้น
ติวเตอร์จะเริ่มเฉพาะเจาะจงต่อวิชามากขึ้น การเรียนก็จะเริ่มมีการคิดวิเคราะห์เชื่อมโยงเหตุผลได้มากขึ้น การเรียนจะเริ่มมีการแข่งขันมากขึ้น น้องจะต้องคิดในใจ4 เรียนพิเศษ ป.5[/i] เรียนพิเศษ ป.6[/u][/i] เรียนพิเศษ ประถม เรียน คิดเลขเร็วขึ้น  - เพิ่มผลการเรียน – สอบจัดระดับชั้น- เตรียมสอบในระดับชั้น ม.1โรงเรียนดัง - เตรียมสอบชิงทุน โอลิมปิก ต่างๆ วิชาที่เปิดสอน คณิตศาสตร์ ภาษาไทย สังคมศึกษา ศิลปะ ภาษาอังกฤษ วิทยาศาสตร์ o-net สอบ สอวน. โอลิมปิก ภาษาจีนและภาษาอื่นๆ ดูแลการบ้านทั่วไป เพิ่มเกรดและติวสอบเข้า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนพิเศษ ป.5

Tags :  ติวเตอร์ประถม, สอนพิเศษ ประถม ราคา, เรียนภาษาอังกฤษประถม