ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเสนอสำหรับการรับการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 11:27:27 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3930
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องบางทีอาจเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับบางบุคคล แต่ก็ยากสำหรับคนอื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งหมดทั้งปวงที่จำเป็นต้องเพื่อคุณตั้งครรภ์ไปเพียงขวา มีหลายต้นเหตุที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อจังหวะที่คุณจะได้รับ มันบางครั้งอาจจะสนุกสนานสำหรับบางคนคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อพยายามที่จะมีครรภ์หากว่ามันบางทีอาจใช้เวลานานสำหรับบางบุคคลที่ค้นพบว่ามันยากที่จะมีท้องแม้ว่าจะมีความมานะบากบั่นบ่อยนี่เป็นเทคนิคบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับวิธีตั้งท้องได้อย่างเร็วรวมทั้งสนุกสนานกับมันอย่างเต็มที่:

คำเสนอแนะหนึ่ง - ไปสำหรับเพื่อการพิจารณา preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับในการท้องที่จริงสามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนมีครรภ์กับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียง แม้กระนั้นช่วยให้คุณรู้ว่ามันตรงเวลาที่เหมาะสมที่จะมีครรภ์ แต่ว่าแพทย์ของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหาพื้นฐานซึ่งจะมีผลให้คุณห่างจากการมีท้องได้ไม่ยาก พยาบาลผดุงครรภ์หรือหมอของคุณจะแนะนำให้คุณหลบหลีกสิ่งที่บางทีอาจเป็นปัญหาต่อความนึกคิดของคุณ วิชาความรู้ที่บริบูรณ์เกี่ยวกับวิธีการทั้งหมดจะช่วยทำให้คุณสามารถปฏิบัติได้อย่างชาญฉลาดแล้วก็จัดเตรียมร่างกายให้พร้อม

คำเสนอแนะสอง - กินอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสถาพทางร่างกายสามารถเพิ่มช่องทางในการมีท้องได้อย่างเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยทำให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาวิตามินแล้วก็แร่ธาตุที่จำเป็นต้องต่อสภาพทางด้านร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุอะไรบางอย่างอาจจะทำให้ร่างกายของคุณซบเซาแล้วก็คุณอาจใช้เวลาเพิ่มมากขึ้นสำหรับการตั้งท้อง ของกินที่มีกรดโฟลิคควรรวมอยู่ในของกินของคุณด้วยเนื่องด้วยจะเพิ่มจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว การบริหารร่างกายเป็นประจำก็ช่วยสำหรับในการท้องได้อย่างรวดเร็วเนื่องมาจากช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและก็ทำให้คุณรู้สึกคล่องแคล่ว ยิ่งกว่านั้นยังช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย เลี่ยงการสูบยาสูบและเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหน้านี้แม้คุณอยากได้ที่จะดีเยี่ยมที่สุดในช่วงเวลานี้

ข้อเสนอลำดับที่สาม - ตรวจสอบน้ำหนักของคุณ
หากคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดโอกาสสำหรับในการท้องได้อย่างรวดเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณในการมีครรภ์ ถ้าหากคุณมีน้ำหนักเกินให้มานะลดความอ้วน แม้กระนั้นในทางที่ช้าแล้วก็มั่นคง อาหารที่บกพร่องอาจจะก่อให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งบางทีอาจเป็นปัญหาในการท้องได้ สนทนากับผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการที่เป็นที่รู้จักหรือหมอเพื่อลดน้ำหนักในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับวิธีการนี้ นอกจากนั้นหญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถตั้งท้องได้อย่างง่ายดายเพื่อได้เนื้อบางส่วนก่อนจะเพียรพยายาม

ข้อเสนอแนะที่สี่ - หาในเวลาที่คุณตกไข่
การตกไข่มีหน้าที่สำคัญในการทำให้ท่านไปถึงเป้าหมายได้ รู้รอบของคุณและคิดออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ อาจตรงเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการร่วมเพศและก็ปลดปล่อยให้ตัวอสุจิเจอไข่ที่ปลดปล่อยออกมา ผู้หญิงที่ต่างกันมีวัฏจักรที่ไม่เหมือนกันแล้วก็การตกไข่โดยมากอยู่ระหว่างรอบทั้งหมดทั้งปวงด้วยเหตุผลดังกล่าวอาจต้องใช้เวลานับเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อให้คุณทราบดีว่าเมื่อคุณตกไข่นอกเหนือจากนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในท้องตลาดเพื่อช่วยในการคาดหมายวันสำคัญๆเหล่านี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มจังหวะสำหรับในการท้อง

คำแนะนำห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวน้ำอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางแล้วก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวสเปิร์มช่วยให้พวกเขาเคลื่อนไหวง่ายต่อการปล่อยไข่ของคุณ อาหารบางจำพวกช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับเพื่อการเคลื่อนของตัวน้ำเชื้อ พูดคุยกับแพทย์เกี่ยวกับยาแล้วก็ของกินที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่สมควรของเมือก นอกจากนั้นการเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับการสร้างฐานะน้ำอสุจิที่ดียิ่งขึ้นของคู่ซี้ของคุณจะช่วยในการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์รวมทั้งยาสูบด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำและการทานอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับในการสร้างฐานะอสุจิที่แข็งแกร่งขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสภาวะที่ร้ายแรง

Advice Six - มีเซ็กส์เสมอๆ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แต่ว่าธรรมดาอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว ผู้เชี่ยวชาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มโอกาสในการท้องได้อย่างง่ายๆ ถ้าเกิดคุณสามารถเดาการตกไข่ของคุณบากบั่นที่จะมีเพศสัมพันธ์เพียงแค่ก่อนระหว่างและหลังการที่คุณowlulate มีเพศสัมพันธ์ใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก ถึงแม้การมีเพศสัมพันธ์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะส่งผลให้คุณท้องเป็นตัวอสุจิบางอย่างมีความรู้สำหรับในการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ มานะตำแหน่งที่ต่างกันตอนที่มีเซ็กส์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำรวมทั้งช่วยให้ตัวสเปิร์มถึงใกล้ปากของมดลูกของคุณ ยังอุตสาหะตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้กรรมวิธีการที่น่าดึงดูดโดยการขจัดความเหนื่อยหน่ายที่เกิดจากการกำหนดการเพศเดียวกันปกติ นอกเหนือจากนี้ยังเป็นเรื่องสำคัญที่จำต้องอยู่บนเตียงหลังการมีเพศสัมพันธ์เนื่องจากว่าช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องอาบน้ำบางทีอาจเป็นปัญหาในการเคลื่อนของตัวสเปิร์มขึ้นและก็ลดโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์

ข้อเสนอแนะเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าเกิดคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำต้องตัดมันทิ้ง ผลจากการวิจัยทำให้เห็นว่าเพศหญิงที่ดื่มกาแฟมากกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะมีครรภ์ได้ง่ายยิ่งกว่าดื่มมันอย่างพอควร ฉะนั้นการตรวจทานจำนวนคาเฟอีนบางทีอาจช่วยให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์ได้เร็วขึ้น

ข้อแนะนำแปด - หลีกเลี่ยงความเครียด
การเรียนหลายชิ้นเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าความเครียดช่วยลดโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางชนิดในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดจังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้ในระดับที่ดี ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าเกิดคุณมิได้ท้องเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แม้กระนั้นความเคร่งเครียดอาจจะเป็นผลให้คุณรู้สึกทุกข์ยากลำบากขึ้น ถ้าคุณมองเห็นสัญญาณของความตึงเครียดทดลองใช้วิธีการผ่อนคลายดังเช่นโยคะสมาธิรวมทั้งน้ำมันหอมระเหย เทคนิคเหล่านี้สามารถปลอบประโลมร่างกายทำให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณและก็ร่างกายของคุณเพื่อเตรียมการสำหรับงานใหญ่ ความเครียดที่มากเกินไปบางทีอาจนำไปสู่สภาวะมีลูกยากด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยเป็นเรื่องดีที่จะหลบหลีก ทดลองงานอดิเรกใหม่ๆหรือลงทะเบียนเรียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อตัวเองยุ่งรวมทั้งช่วยลดความเคร่งเครียด

สตรีหลายท่านพบว่ามันยากที่จะตั้งครรภ์ได้ง่ายๆ แต่ก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ ตรึกตรองต้นเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแต่ แต่ว่าช่วยทำให้คุณทราบแนวทางการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว แม้กระนั้นยังช่วยทำให้คุณสามารถจัดการในท้องได้อย่างมีสุขภาพดี โปรดจำไว้ว่าการวิตกกังวลอาจจะทำให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง ฉะนั้นโปรดบรรเทาและก็เพลิดเพลินกับขั้นตอนการนี้ ให้ร่างกายของคุณปฏิบัติงานได้อย่างเป็นธรรมชาติและง่ายดาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำไงให้ท้อง