ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนใบหน้า  (อ่าน 42 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 03:18:08 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 16
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือและก็สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
 
เครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วก็ เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า แบ่งได้ 3 ประเภท คือ
(1) สำหรับบันทึกเวลาการทำงาน
(2) สำหรับควบคุมประตู
 
หากเราต้องการสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ามาใช้งานจะมองจากอะไร จะเลือกจากตรงไหน ข้อที่ควรสังเกตุมีอะไรบ้าง พวกเราถึงจะเลือกเครื่องสแกนลายนิ้วมือรวมทั้ง สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า ที่เหมาะสมกับความต้องการของพวกเรา
 
สำหรับการเลือก สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ และก็เครื่องสแกนใบหน้าให้เริ่มที่ความต้องการของพวกเราก่อนเป็นเราอยากได้อะไรจากสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือรวมทั้งสแกนเนอร์บริเวณใบหน้าบ้าง อาทิเช่น
(1) มีการดำเนินงานแบบกะ
(2) มีโอคราว
(3) อยากดูขาดลามาสาย
(4) สามารถกำหนดการลาได้
(5) เชื่อมต่อกับโปรแกรมค่าจ้างรายเดือน หรือจะขอแบบง่ายๆมองข้อมูลผ่าน excel
โดยความอยากได้พวกนี้จะเป็นเสมอเหมือนหลักเกณฑ์ให้พวกเราเลือกรุ่นที่เหมาะสม เนื่องจากสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือสแกนเนอร์บริเวณใบหน้าที่เราเลือกต้องตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของเราได้
 
เรื่องต่อมาที่พวกเราต้องตรึกตรองคือ ปริมาณบุคลากรมีมากแค่ไหน ดังเช่น 10 คน 50 คน 100 คน หรือ 500 คน ฯลฯ ด้วยเหตุว่าปริมาณคนจะบ่งถึงการใช้แรงงานที่หนักหรือเบา เพราะฉะนั้นเราจำเป็นจะต้องเลือกเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือ เครื่องสแกนใบหน้า รุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งาน
 
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนใบหน้า